เที่ยวบินราคาถูกกับ Bangkok Airways

จองเที่ยวบินบางกอกแอร์เวย์ กับ CheapTickets.co.th

บางกอกแอร์เวย์ (PG) เป็นสายการบินต้นทุนต่ำระดับภูมิภาค ในกรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2511 โดยสายการบินดำเนินการหลักจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ด้วยเครื่องบิน 23 ลำ (ส่วนผสมของแอร์บัส และ ATR)

บางกอกแอร์เวย์เสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกไป 9 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย และสายการบินยังสร้างสนามบินของตัวเองบนเกาะสมุย และให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างเกาะต่างๆไปเชียงใหม่ ฮ่องก, กระบี่ พัทยา ภูเก็ตและสิงคโปร์ บางกอกแอร์เวย์เป็นสายการบินเอกชนภายในประเทศแห่งแรกของประเทศไทย และยังให้บริการเช่าเหมาเครื่องบินของสายการบินได้อย่างสะดวก จัดเที่ยวบินส่วนตัวไปและกลับจากสถานที่ใดๆในอินโดจีน

เครือข่ายระหว่างประเทศของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ครอบคลุมกัมพูชา จีน ฮ่องกง ลาว มัลดีฟส์ พม่า อินเดียและสิงคโปร์ สายการบินมีแผนจะขยายการให้บริการในตะวันออกกลางและจีน

บลูริบบอนคลับบริการผู้โดยสารระดับพิเศษ โดยสมาชิกของคลับสามารถเช็คอินในเคาน์เตอร์พิเศษ ส่วนตัว และได้สิทธิพิเศษรับสัมภาระน้ำหนักเพิ่ม 10 ก.ก. ผู้โดยสารสามารถผ่อนคลายกับอาหารว่างฟรีและท่องอินเทอร์เน็ต 'Flyer Bonus' เป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน ให้ผลประโยชน์และสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่บินกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ประจำ และให้บริการเช็คอินในเว็บ ที่ช่วยให้ผู้โดยสารประหยัดเวลาในการออกตั๋วเครื่องบิน

จองเที่ยวบินบางกอกแอร์เวย์ กับ CheapTickets.co.th เรานำเสนออัตราค่าโดยสารราคาถูกและข้อเสนอที่ดีที่สุด

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย