เที่ยวบินราคาถูกกับ China Eastern Airlines

จองเที่ยวบินกับสายการบินไชน่าอีสเทิร์น กับ CheapTickets.co.th

สายการบินไชน่าอีสเทิร์น (MU) เป็นหนึ่งในสายการบินยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน มีสำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ ในฐานะเป็นสายการบินที่สำคัญในจีนแผ่นดินใหญ่ ไชน่าอีสเทิร์นบินไปยังหลายภูมิภาค ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในแง่ของจำนวนผู้โดยสารสายการบินไชน่าอีสเทิร์นติดอันดับชั้นนำที่ 5 ของโลก

สนามบินหลักของสายการบินไชน่าอีสเทิร์น คือ สนามบินซ่างไห่ผู่ตงและสนามบินเซี่ยงไฮ้ หงเฉียว และสายการบินไชน่าอีสเทิร์นนับว่าเป็นสายการบินรายใหญ่ที่สุดในตลาดการบินภายในประเทศ เครือข่ายการบินขยายไปจากเซี่ยงไฮ้ถึงจุดหมายปลายทางต่างประเทศในเอเชีย อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย สายการบินไชน่าอีสเทิร์นร่วมกับอเมริกันแอร์ไลน์ บริติชแอร์เวย์ แควนตัส และคาเธ่ย์แปซิฟิก มีเครือข่ายที่กว้างกว่า 300 จุดหมายปลายทางต่างประเทศทั่วโลก

สายการบินไชน่าอีสเทิร์นเสนอเที่ยวบินทุกวันไปประเทศไทย เช่น กรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ ฯลฯ และสายการบินยังให้บริการการบินต่อ จากกรุงเทพไปจุดหมายปลายทางต่างประเทศ เช่น โรม โอซาก้า ลอนดอน บาหลี ดูไบ นิวเดลี บอสตัน ดัลลัสและอื่น ๆ

นับตั้งแต่การก่อตั้งขึ้นของสายการบินในวันที่ 25 มิถุนายน 2531 สายการบินเติบโตอย่างรวดเร็วและขณะนี้มีเครื่องบินรวมกว่า 430 ลำ ในเดือนมิถุนายน 2554 สายการบินไชน่าอีสเทิร์นเข้าร่วมเป็นพันธมิตรที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก "สกายทีม"

สายการบินไชน่าอีสเทิร์นนำเสนอ 3 ห้องชั้นผู้โดยสาร คือ ชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด เสนอบริการที่ดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่หรูหราและสะดวกสบาย ขณะบินผู้โดยสายจะได้สะดวกสบายไปกับโมดูลบันเทิง เสนอทางเลือกของโปรแกรมต่างๆ ตั้งแต่ภาพยนตร์ ช่องเพลง และวิดีโอ อีกทั้ง 'อาหารอร่อยจากประเทศจีนตะวันออก' และโปรแกรมสะสมไมล์ คือ ’Eastern Miles’

จองเที่ยวบินกับสายการบินไชน่าอีสเทิร์น กับ CheapTickets.co.th

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย