เที่ยวบินราคาถูกกับ Thai Airways

สายการบินไทย (TG) เป็นสายการบินของประเทศไทย มีตารางการบินไปมากถึง 61 จุดหมายปลายทางใน 33 ประเทศ

สายการบินไทยก่อตั้งขึ้นในปี 2531 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ การบริการหลักของการบินไทย คือ เส้นทางการบินสนามบินสุวรรณภูมิกรุงเทพฯ และรวมถึงการบริการร่วมกันกับแอร์บัสและโบอิ้งมากถึงเครื่องบิน 95 ลำ

การบินไทยเป็นสายการบินแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ให้บริการบินไปสนามบินลอนดอน ฮีธโรว์ และเป็นหนึ่งในสายการบินที่ให้บริการผู้โดยสารที่มากที่สุดในยุโรป

-เส้นทางการบินภายในประเทศของสายการบินไทย มีมากมายไปยังจังหวัดเชียงราย ขอนแก่น เชียงใหม่ กระบี่ ภูเก็ต สมุย หาดใหญ่ ฯลฯ

-เส้นทางการบินระหว่างประเทศของสายการบินไทยที่กว้างขวางบินไป 2 ประเทศในตะวันออกกลาง 19 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก 10 ประเทศในยุโรป 1 และประเทศในทวีปอเมริกาเหนือและแอฟริกาใต้ ภูมิภาคการบริการหลัก รวมถึงสตอกโฮล์มไปแฟรงค์เฟิร์ต โคเปนเฮเกนไปสตอกโฮล์ม, โคเปนเฮเกนไปสตอกโฮล์ม และบังกาลอรไปกรุงเทพฯ ด้วยเที่ยวบินจำนวน 351, 308, 278 และ 235 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ตามลำดับ

การบินไทยเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์

ติดตาม CheapTickets.co.th สำหรับอัตราค่าโดยสารที่ดีที่สุดของการบินไทยจากกรุงเทพฯ

การบินไทยให้บริการ 3 ระดับชั้นโดยสาร ชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด ซึ่งมีชื่อเสียงอันดับโลกในการให้บริการ และความสะดวกสบาย อีกทั้งมีชื่อเสียงอย่างมากในด้านการบริการ อาหารที่ยอดเยี่ยม ความบันเทิงที่มากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกบนภาคพื้นดิน ระบบความบันเทิงในเที่ยวบินใหม่ในระบบ AVOD ชึ่งช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเลือกชมภาพยนตร์ใหม่ๆ ฮิต ในหลายภาษา

"รอยัลออร์คิดพลัส" เป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของการบินไทย ซึ่งเสนอประโยชน์มากมายให้แก่ผู้โดยสารสมาชิก

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย