สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เอเซียนั้นมีเทศกาลที่มีความสวยงามเเละเก่าเเก่เป็นอย่างยิ่งหลายเทศกาล โดยเเต่ละเทศกาลนั้นมีความน่าสนใจมาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เเละได้รับความสนใจจากบรรดานักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเอเซียอย่างมาก

เทศกาลสงกรานต์

จัดขึ้นในเดือนเมษายน โดยเป็นเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับน้ำเเละมีความสำคัญอย่างมากกับประเทศในเเถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยในเเต่ละประเทศนั้นก็จะมีประเพณีที่เเตกต่างกันในรายละเอียดเล็กๆ น้อย เเต่ทั้งหมดนั้นจะให้ความสำคัญกับการเล่นน้ำโดยสาดเข้าหากันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งมีการทำบุญให้บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปเเล้วอีกด้วย

เทศกาลตรุษจีน

ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญที่สุดของชาวจีนทั่วโลก โดยมีอายุของเทศกาลมากกว่าพันปีมาเเล้ว ส่วนวันเวลาของเทศกาลนั้นจะเเตกต่างกันไปในเเต่ละปีตามปฏิทินจันทรคติของจีน โดยเทศกาลนั้นจะมีการไหว้เจ้าเเละมีการเตรียมอาหารต่างๆ ไว้สำหรับกินเลี้ยงกันในหมู่ญาติพี่น้อง พร้อมกับมีการเเต่งกายกันด้วยเสื้อผ้าสีเเดงเพื่อเป็นสิริมงคล ถือว่าเป็นเทศกาลที่คึกคักเเละสร้างสีสันเป็นอย่างมาก

เทศกาลดีวารี

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี โดยมีอีกชื่อเรียกว่าเทศกาลดิปาวาลี โดยเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นมาเพื่อบูชาพระแม่ลักษมี ซึ่งเป็นเทพที่ได้รับการเคารพอย่างมากอีกองค์ของชาวฮินดู โดยเป็นเทศกาลที่มีความสวยงามเเละเเสดงออกถึงวัฒนธรรมอินเดียได้เป็นอย่างดี

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย