สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

เทศกาลสำคัญ:

ออสเตรเลีย นั้นมีเทศกาลอยู่มากมายที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาเข้าร่วมเป็นอย่างยิ่ง โดยเเต่ละเทศกาลนั้นมีความสวยงามเเละสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จนมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

เทศกาลวิวิด ซิดนีย์

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในปลายเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน ที่เมืองซิดนีย์ บริเวณโอเปร่า เฮ้าท์ โดยเป็นเทศกาลที่สร้างความคึกคักเเละมีเเต่สีสันที่สวยงามให้กับเมืองซิดนีย์เป็นอย่างมากโดยการเเต่งเเต้มสีสันอันสุดอลังการจากศิลปินระดับโลกมากมาย โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูง โดยจะมีการส่องเเสงสีทองไปยังอาคารอย่างโอเปร่า เฮ้าท์อีกด้วย

เมลเบิร์น ฟูดส์ แอนดส์ ไวน์ เฟสติเวิล

จัดขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนมีนาคม ที่เมืองวิคตอเรีย โดยเป็นงานที่รวบรวมบรรดานักชิมอาหารเเละไวน์ทั้งมือสมัครเล่นเเละมืออาชีพกว่าสามเเสนคนมาร่วมงานนี้ โดยไฮไลท์จะอยู่ที่การนั่งชิมอาหารแสนอร่อยเเละไวน์รสเลิศในบรรยากาศสวนร่มรื่น ซึ่งรองรับนักชิมได้มากถึง 1,200 ที่นั่ง ถือว่าเป็นงานใหญ่ที่สร้างความคึกคักเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลเเข่งเรือซิดนีย์

เป็นเทศกาลเก่าเเก่ที่จัดมาร่วม 60 ปีเเล้ว โดยจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนธันวาคม โดยจะมีการเเข่งขันเรือซึ่งมีเส้นทางยาวตั้งเเต่อ่าวซิดนีย์ ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ไปจนถึงโฮบาร์ต ในรัฐแทสเมเนีย โดยมีผู้เข้าร่วมเเข่งขันจำนวนมากเเละมีผู้มาร่วมงานมากมายสร้างความคึกคักเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย