ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย นั้นเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเเละมีมนต์เสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง เเละทำให้มีนักท่องเที่ยวประทับใจกับการมาเที่ยวชมความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเเละสิ่งก่อสร้างระดับเเลนด์มาร์ครวมทั้งชมความเเปลกเตกต่างของสัตว์ประจำชาติออสเตรเลียที่มีความน่าสนใจ

ซิดนีย์

เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เเละมีความสำคัญอย่างมาก เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยมมาเที่ยวอย่างมากเพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง โอเปร่า เฮ้าท์ ที่สวยงามเเละยิ่งใหญ่โดยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คของออสเตรเลียเลยก็ว่าได้ ซึ่งสามารถชมความสวยงามของอ่าวซิดนีย์ ได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว นอกจากนี้เเล้วสีสันยามค่ำคืนของออสเตรเลียก็มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเละมีส่วนช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก

เพิร์ท

นับว่าเป็นอีกเมืองในออสเตรเลียที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างยิ่งเเละมีสถานที่ท่องเที่ยวเเละกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจทั้งการนั่งรถชมความสวยงามของเมืองที่มีเเต่สถาปัตยกรรมในเเบบวิคตอเรีย เเละคุณยังสามารถนั่งรถชมสัตว์ป่านานาพันธุ์ที่มีความน่าสนใน เเละที่นี่สนใจคือที่เมืองเเห่งนี้คุณสามารถมาชมความน่าสนใจของชนเผ่าอะบอริจิน ซึ่งเป็นชนเผ่าพื้นเมืองของออสเตรเลียมาตั้งเเต่ดั้งเดิมเเล้ว

ทาสมาเนีย

(Tasmania) เป็นเกาะเเรกที่มีการมาตั้งรกรากของชาวตะวันตก โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามมากมายหลายเเห่งด้วยกัน โดยนักท่องเที่ยวสามารถมาชมความเเปลกเเละน่ารักของสัตว์ประจำชาติออสเตรเลียได้ที่นี่ ซึ่งมีทั้งหมีโคอาล่าเเละจิงโจ้ เเละที่น่าสนใจมากที่สุดน่าจะเป็นทาสมาเนีย เดวิล ซึ่งกลายไปเป็นตัวการ์ตูนชื่อดังของลูนนี่ตูนมาเเล้ว นอกจากนี้เเล้วที่นี่ยังเต็มไปด้วยจุดท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่มีความงดงามเเละน่าสนใจอีกจำนวนมาก เเละมีความสวยงามของลำธารเเละภูเขาให้นักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวชมกันอีกด้วย

อุทยานกากาดู

อุทยานกากาดู (Kakadu National Park) เป็นเเหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติโดยองค์การยูเนสโก โดยมันมีพื้นที่ยาวกว่า 200 กิโลเมตรเลยก็ว่าได้ โดยเป็นอุทยานทางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่านานาหลากหลายสายพันธุ์อย่างมาก เเละที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งก็คือการมีชาวอะบอริจิน ที่อาศัยอยู่มากกว่า 500 คน โดยยังมีการรักษาวิถีชีวิตเเบบดั้งเดิมเอาไว้ ทำให้เป็นพื้นที่อนุรักษ์ที่ได้รับความนิยมในการไปเที่ยวชมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

อูลูรู่

อูลูรู่ (Uluru) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นที่ตั้งของภูเขาหินโมโนลิธที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลก โดยมันตั้งตะหง่านอยู่กลางทะเลทรายซึ่งเป็นพื้นที่กลางทวีปออสเตรเลีย เเละที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกอีกด้วย โดยนักท่องเที่ยวจะนิยมมาชมความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นเเละตกที่นี่กันเป็นจำนวนมากเพราะมีโรงเเรมที่พักจำนวนมากมายเเละมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำอย่างมากมายอีกด้วย

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย