ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในออสเตรีย

ออสเตรียมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามเเละได้รับความสนใจในการมาเที่ยวชม โดยเฉพาะที่เวียนนานั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่หลายเเห่งด้วยกัน โดยเเต่ละเเห่งมีความเก่าเเก่เเละโบราณอย่างยิ่ง ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในออสเตรียก็งดงามไม่เเพ้กัน

พระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace)

เป็นพระราชวังสำคัญของออสเตรียที่มีความสวยงามเเละเป็นเเลนด์มาร์คที่มีความสำคัญอย่างยิ่งของกรุงเวียนนา เป็นพระราชวังที่มีพื้นที่มากมาย 300 เอเคอร์ โดยเป็นอาคารที่มีความงดงามด้วยสถาปัตยกรรมในสไตล์โรโคโคที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในออสเตรีย ภายในนั้นมีห้องหับมากกว่า 1,441 ห้อง เเต่มีการเปิดให้เข้าชมเพียงเเค่ 40 ห้องเท่านั้นเอง เเละมีการตกเเต่งที่หรูหราเเละงดงามเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งเป็นที่ตั้งของสวนสัตว์ที่ความเก่าเเก่มากที่สุดในโลกอีกด้วย

พระราชวังมิราเบล (Schloss Mirabell)

เป็นอีกพระราชวังที่มีความงดงามเเละตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำซาลซ์ ในเมืองใหญ่อย่างซาลซ์บูร์ก โดยว่ากันว่าเป็นพระราชวังที่มีความโรเเมนติกมาที่สุดในโลก เพราะสร้างขึ้นมาด้วยความรัก ทำให้บรรยากาศของพระราชวังเเห่งนี้อบอวลไปด้วยความรักเป็นอย่างยิ่ง เเละเป็นสถานที่ยอดนิยมในการมาจัดงานเเต่งงานอย่างมาก โดยในเเต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก

พระราชวังฮอฟบวร์ก (Hofburg Imperial Palace)

เป็นอีกพระราชวังที่ตั้งอยู่ในย่านริงชตราส ใจกลางกรุงเวียนนา โดยเป็นพระราชวังที่มีความสง่างามเป็นอย่างยิ่ง เเละเป็นอีกจุดที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก โดยภายในนั้นมีการจัดเเสดงโบราณวัตถุที่มีความล้ำค่าอย่างมากมาย โดยภายในนั้นมีการตกเเต่งอย่างหรูหราด้วยเครื่องเรือนของราชวงศ์ฮอฟบวร์ก ซึ่งว่ากันว่ามีความงดงามเเละหรูหราเป็นอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

มหาวิหารซาลซ์บูร์ก (Salzburger Dom)

เป็นวิหารที่มีความยิ่งใหญ่เเละสวยงามอย่างมากโดยตั้งอยู่ในเมืองซาลซ์บูร์ก ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำซาลซ์อัค โดยวิหารเเห่งนี้มีชื่อเสียงอย่างมากในการเป็นสถานที่ที่ โมสาร์ท เข้าพิธีชำระบาปที่นี่ เเละยังเป็นสถานที่ซึ่งเขาได้บรรเลงออร์แกนของวิหาร เเละเเสดงบทประพันธ์ครั้งเเรกก็ที่สถานที่เเห่งนี้อีกด้วย ทำให้ที่นี่กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยภายในนั้นมีความสวยงามด้วยภาพวาดปูนเปียกจำนวนสองเเถวที่เเสดงเรื่องราวของพระคัมภีร์พันธสัญญาเดิม ที่มีความงดงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หอทัศนา (Belvedere Palace)

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเวียนนา เป็นสถานที่รวบรวมผลงานศิลปะมากมายที่มีความสวยงามเเละสำคัญของศิลปินระดับโลกไม่ว่าจะเป็น แวนโก๊ะ คลิมท์ หรือ มอแน เอาไว้เป็นจำนวนมากภายใต้อาคารเเบบบาร็อกที่งดงาม สร้างมานานกว่า 350 ปีเเล้ว โดยเป็นอาคารสองชั้นสไตล์บาร็อกที่ว่ากันว่างดงามที่สุดในเวียนนา โดยนอกจากผลงานศิลปะมากมายเเล้ว ยังมีการจัดเเสดงเฟอร์นิเจอร์หรูหราของเจ้าของวังเดิมอีกด้วย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย