สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เทศกาลในบาฮามาสนั้นนับว่ามีความน่าสนใจหลายเทศกาลด้วยกัน โดยมีเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับคติความเชื่อเเละศาสนาอยู่หลายเทศกาล รวมทั้งเทศกาลสมัยใหม่ที่จัดขึ้นมาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวบาฮามาส

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติบาฮามาส

ถือว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลภาพยนตร์ที่ว่ากันว่ามีขนาดใหญ่อีกเเห่งของโลก โดยบรรยากาศในงานนั้นจะมีทั้งดารานักเเสดงเเละบรรดาผู้กำกับมาร่วมงานอย่างมากมาย พร้อมกับมีภาพยนตร์มากมายจำนวนหลายร้อยเรื่องมาฉายกันที่เทศกาลภาพยนตร์เเห่งนี้

เทศกาลจุงกานู

เป็นเทศกาลท้องถิ่นของบาฮามาสที่มีความคึกคักเเละน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยจัดขึ้นทุกเดือนธันวาคมจนถึงเดือนมกราคม โดยภายในงานจะขบวนพาเหรดขนาดใหญ่ที่ผู้ร่วมขบวนจะเเต่งกายกันด้วยชุดพื้นเมืองบาฮามาสที่มีสีสันสวยงามอย่างยิ่ง เเละมีการเต้นกันเเบบข้ามวันเลยทีเดียวสร้างความสนุกสนานให้กับงานเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นเทศกาลใหญ่ประจำปีของเกาะเเห่งนี้

เทศกาลคริสต์มาส

ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญเเละเกี่ยวข้องกับศาสนา โดยเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก เเต่สำหรับที่หมู่เกาะเเห่นี้จะมีการผสมผสานวัฒนธรรมชาวเกาะเข้าไปด้วยทำให้มีความน่าสนใจเเละงดงามเป็นอย่างมากกับบรรยากาศการประดับประดาไฟในอาคารสไตล์วิคตอเรียบนเกาะเเห่งนี้

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย