ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเบอร์มิวดา

เบอร์มิวดา นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่าสนใจมาเที่ยวชมอยู่หลายเเห่งด้วยกัน โดยมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่เเละเป็นหนึ่งในที่เที่ยวซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่วนเเหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาตินั้นก็ได้รับความนิยมในความสวยงามของวิวทิวทัศน์เป็นอย่างยิ่ง

แฮมิลตัน (Hamilton)

เป็นเมืองหลวงของ เบอร์มิวด้า ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะเบอร์มิวด้า โดยมีบรรยากาศของอาคารบ้านเรือนที่มีสถาปัตยกรรมในสไตล์อังกฤษที่งดงามเป็นอย่างมากเเละมีการเเต่งเเต้มสีสันให้กับอาคารที่สวยงามเเละมีการทาสีหลังคาเป็นสีขาวที่สวยงามเมื่อตัดกับท้องฟ้าที่งดงามเเละท้องทะเลที่สวยงาม โดยเป็นเมืองที่มีบรรยากาศเงียบสงบเเต่เเฝงไว้ด้วยความสะดวกสบายเเละหรูหราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ย่านฟอนต์สตรีท (Front Street)

เป็นย่านสำคัญที่ตั้งอยู่ในเมืองเเฮมิลตัน โดยอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหลักของแฮมิลตันเท่าใดนัก เต็มไปด้วยร้านค้าเเละร้านอาหารมากมายเเต่ที่สะดุดตานักท่องเที่ยวได้มากที่สุดเห็นจะเป็นเเถวของอาคารในสไตล์อังกฤษที่งดงามด้วยสีพาสเทลที่เเตกต่างกันเเละมีความสวยงามเป็นอย่างมากเมื่อตั้งอยู่ริมทะเล โดยเป็นย่านที่มีความคึกคักด้วยนักท่องเที่ยวที่จะมารวมตัวกันเพราะเป็นย่านช็อปปิ้งเพียงเเห่งเดียวของเมืองนี้

อ่าวเฮ้าท์ชู (Horseshoe)

เป็นอ่าวซึ่งมีชายหาดกว้างทรายสีชาวนวนนุ่มเท้า จึงทำให้มันเป็นชายหาดยอดนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวในการมาทำกิจกรรมทางทะเลมากมาย โดยมีทิวทัศน์ที่งดงามอย่างมากด้วยโขดหินที่ล้อมรอบอ่าวเอาไว้ทำให้น้ำบริเวณอ่าวเเห่งนี้นิ่งเเละงดงามเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับเต็มไปด้วยที่ซุ้มที่นั่งริมชายหาดเเละเก้าอี้ที่เตรียมไว้บริการนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย ถือว่าเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยมในการมาเที่ยวชมเเละถ่ายภาพเป็นอย่างมาก

ประภาคารเซนต์เดวิด (St. David's Lighthouse)

ตั้งอยู่ปลายสุดทางฝั่งตะวันออกของเกาะเบอร์มิวด้า เป็นประภาคารที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างมากโดยสร้างตั้งเเต่ปี ค.ศ.1879 เพื่อเป็นหอส่งสัญญาณเตือนภัยให้กับบรรดาเรือเดินทะเลจากเเนวหินโสโครก โดยประภาคารเเห่งนี้มีความสูงเเละสวยงามด้วยสีขาวตลอดทั้งหอ โดยมีการคาดสีเเดงทำให้เป็นที่โดดเด่นเป็นอย่างมากเเละมีนักท่องเที่ยวให้ความนิยมในการมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

หาดเอลโบ (Elbo Beach)

เป็นชายหาดที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่งเเละเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเบอร์มิวดา โดยมีเเนวชายหาดยาวอย่างมากเเละมีหน้าหาดที่กว้างเเละโล่งทำให้ชายหาดสีขาวนวลตัดกับเส้นขอบฟ้าเเละท้องทะเลสีน้ำเงินเข้ม ทำให้มีความงดงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาพักเเละชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ที่หาดเเห่งนี้กันอย่างมากมาย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย