สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

บรูไนนั้นนับว่าเป็นประเทศหนึ่งที่มีเทศกาลต่างๆ ที่มีความเเปลกเเละไม่เหมือนใครโดยเเต่ละเทศกาลนั้นจะมีความเก่าเเก่เเละเเสดงถึงความเคารพบูชาเทพเจ้าต่างๆ รวมทั้งเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับศาสนาอิสลามเเละองค์สุลต่านอีกด้วย นับว่าเเต่ละเทศกาลนั้นมีความสวยงามเเปลกตาเเละน่าสนใจอย่างยิ่ง

เทศกาลฮารีรายอ อีดิล ฟิตรี บรูไน

เป็นเทศกาลที่องค์สุลต่านองค์ปัจจุบันจะเปิดพระราชวังให้ประชาชนเข้าถวายพระพรเเด่พระองค์ เเละพระราชวงศ์อื่นๆ โดยเป็นช่วงเวลาเดียวเท่านั้นที่ประชาชนเเละนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะได้มีโอกาสเข้าไปในพระราชวังอิสตาน่า นูรูล อิมาน โดยตลอดเทศกาลจำนวน 3 วันนั้นจะมีผู้เข้าถวายพระพรกว่าเเสนคนเลยทีเดียว

เทศกาลกาไว ดายัค

เป็นเทศกาลเก็บเกี่ยวของชนเผ่าพื้นเมืองอย่างชาวอิบันและชาวบิดายูห์ ที่จะสวมใส่ชุดประจำเผ่าของตนมาเข้าร่วมกิจกรรมการฉลองเเละบูชาเทพเจ้าเเห่งข้าวเเละความร่ำรวย โดยจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวบรูไนเเละชาวต่างชาติเข้าร่วมเพื่อชมความเเปลกตาของพิธีกรรมต่างๆ

เทศกาลอาลุส ญูวา ดินดัง

เป็นเทศกาลฟ้อนรำของชาวบรูไนที่มีมาตั้งเเต่โบราณ เเละเป็นประเพณีที่มีการสืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยจะมีนักเต้นทั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย ทำการฟ้อนรำในจังหวะที่มีความเเปลกตาตามเพลงที่เปิดบรรเลงซึ่งเป็นเพลงพื้นเมือง นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่มีความน่าสนใจไม่ใช้เล่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย