ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในบรูไน

บรูไนนั้นนับว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายเเห่งที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก โดยเเต่ละเเห่งนั้นจะเเสดงถึงความมั่งคั่งของบรูไนที่เป็นประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน ซึ่งรับรองได้เลยว่านักท่องเที่ยวจะต้องประทับใจกับเเต่ละสถานที่ท่องเที่ยวของบรูไนอย่างเเน่นอน

พิพิธภัณฑ์รอยัลเรกกาเลีย

ตั้งอยู่กลางกรุงบันดาร์ เสรี เบกาวัน เป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมข้าวของเครื่องใช้ของสุลต่านองค์ปัจจุบัน ไว้อย่างมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ชมความสวยงามเเละหรูหราของบรรดาข้างของเครื่องใช้ต่างๆ ทั้งเครื่องทรงทองคำ หรือจะเป็นฉลองพระองค์ในชุดต่างๆ ที่มีความวิจิตรเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งเครื่องราชบรรณาการจากประเทศต่าง ๆ ที่หาชมได้ยาก อีกทั้งยังมีพระที่นั่งจำลองที่ตั้งอยู่ในพระราชวังอิสตาน่า นูรูล อิมาน อีกด้วย โดยภายในนั้นห้ามถ่ายรูปโดยเด็ดขาด

มัสยิดทองคำ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่กล่าวขวัญกันอย่างมาก สร้างในปี ค.ศ.1988 โดยใช้เวลาในการสร้าง 6 ปีเต็มด้วยกันเพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญในการฉลองการครองราชย์ครบ 25 ปี ขององค์สุลต่าน โดยมีความอลังการอย่างมากด้วยหลังคาสีฟ้าน้ำทะเลที่มีโดมทองขนาดยักษ์อยู่ตรงกลางสวยงามอย่างมาก โดยที่ด้านหน้านั้นจะมีสระน้ำตั้งอยู่อีกด้วย ซึ่งทำให้เกิดเงาสะท้อนที่เเสนจะงดงามเเละเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คอีกเเห่งของบรูไน

หมู่บ้านกัมปงไอเยอร์

นับว่าเป็นเเหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกเเห่งของบรูไน โดยเป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำบรูไน โดยจะมีการเเบ่งออกเป็นหมู่บ้านย่อยๆ อีก 42 หมู่บ้านด้วยกัน มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ทั้งหมดกว่าสามหมื่นคนด้วยกัน เเละเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินที่มีระยะทางรวมกันเเล้วกว่า 30 กิโลเมตรเลยทีเดียว โดยภายในนั้นมีครบทั้ง โรงเรียน โรงพยาบาลเเละมัสยิด โดยเป็นหมู่บ้านชาวประมงที่มีความเก่าเเก่มากที่สุดของบรูไน โดยนักท่องเที่ยวสามารเดินลัดเลาะเข้าไปชมวิถีชีวิตของชาวบ้านในหมู่บ้านเเหงนี้ได้ เเต่การล่องเรือผ่านเเม่น้ำบรูไนเพื่อชมความสวยงามของหมู่บ้านจะได้รับความนิยมกว่ามาก

พระราชวังอิสตาน่า นูรูล อิมาน

เป็นสถานที่ประทับขององสุลต่าน นักท่องเที่ยวสามารถชมความสวยงามได้เเต่เพียงภายนอกเท่านั้นเเต่มันก็ทำให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่เเละอลังการ โดยสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1987 เเละว่ากันว่ามีมูลค่ามหาศาล โดยภายในพระราชวังนั้นมีการตกเเต่งที่สวยงามเเละประณีตเป็นอย่างมากจากช่างฝีมือชาวมุสลิม โดยมีห้องทั้งหมดกว่า 1,788 ห้อง เเละมีห้องน้ำกว่า 257 ห้อง พร้อมกับสระว่ายน้ำอีกกว่า 5 สระ เเละมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถจุคนได้มากกว่า 5,000 คนเลยทีเดียว โดยมันตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่กลางกรุงบันดาร์ เสรี เบกาวัน

พิพิธภัณฑ์บรูไน

อาคารสองชั้นทรงโบราณเเห่งนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ภายในอัดเเน่นไปด้วยเรื่องราวของประเทศบรูไนตั้งเเต่ความตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเเบ่งการจัดเเสดงออกเป็นหลาโซนด้วยกันทั้งในส่วนของโซนภาพประวัติศาสตร์ที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่ในภาพต่างๆ มากมาย หรือจะเป็นโซนเเสดงวัตถุโบราณล้ำค่าของบรูไนที่เเต่ละชิ้นมีความเก่าเเก่สวยงามเเละมูลค่ามหาศาล รวมทั้งมีคัมภีร์อัลกุรอานขนาดเล็กที่สุดในโลกจัดเเสดงไว้ให้ชมอีกด้วย นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเที่ยวบรูไนมักจะไม่พลาดมาเที่ยวชมให้ได้

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย