สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

บัลเเกเรียมีเทศกาลมากมายที่เกิดขึ้นมาจากขนบธรรมเนียมเก่าเเก่โบราณที่สืบทอดต่อกันมาจนถึงทุกวันนี้ทำให้เทศกาลทั้งหมดนั้นมีมนต์เสน่ห์เเละเเสดงออกถึงความเป็นบัลเเกเรียได้เป็นอย่างดี

เทศกาลเซนต์ลาซารัส

จัดขึ้นทุกปี ในวันเสาร์ที่เเปดก่อนวันอีสเตอร์ โดยเป็นเทศกาลเก่าเเก่ของบัลเเกเรียที่เป็นการต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ โดยจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจโดยเหล่าบรรดาหญิงสาวที่จะมาจัดการกับพิธีกรรมต่างๆ โดยมีความเชื่อกันว่าหากหญิงสาวคนไหนที่มาร่วมงานเทศกาลนี้ได้เเล้วก็นับว่าพร้อมจะเเต่งงานเเล้ว

เทศกาลเต้นรำ

จัดขั้นในวันที่ 13 เมษายน ของทุกปี โดยผู้ที่เข้าร่วมงานทั้งหมดจะเเต่งกายด้วยชุดประจำชาติของบัลเเกเรียซึ่งเป็นชุดพื้นเมืองที่มีความสวยงามเเละออกมาเต้นรำด้วยท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เเละดั้งเดิมของบัลเเกเรียพร้อมกันเป็นขบวนที่มีขนาดใหญ่อย่างมากทำให้เป็นที่คึกคักเเละครึกครื้นเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาล ฮิวเมอร์ คาร์นิวัล

เป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่เเละคึกคักเป็นอย่างมากเเถมยังเรียกความสนใจจากผู้คนชาวบัลเเกเรียเเละที่มีจากต่างประเทศได้อีกด้วย ด้วยขบวนพาเหรดที่มีการเฉลิมฉลองอย่างสนุกสนาน โดยผู้ที่เข้าร่วมงานจะสวมหน้ากากเเละมีการเต้นรำพร้อมกับชมความสวยงามของลูกโปร่งที่เป็นตัวละครต่างๆ ขนาดใหญ่พร้อมกับตลกมากมายที่มาทำการเเสดงตลอดการเดินขบวนพาเหรดสร้างความคึกคักได้เป็นอย่างดี

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย