ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในบัลแกเรีย

บัลเเกเรีย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลายเเบบที่มีทั้งความเก่าเเก่เเละสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมในเเบบโบราณซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากชนเผ่าเก่าเเก่ที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้ รวมทั้งงานศิลปกรรมที่มีจุดเด่นเป็นอย่างตามสไตล์รัสเซียที่เเสนจะงดงาม ทำให้หลายๆ เเห่งนั้นน่ามาเที่ยวชมอย่างยิ่ง

สุสานดรุนคูลัก (Durankulak)

ตั้งอยู่ทางเหนือของเมืองโซเฟีย โดยมีพื้นที่บางส่วนติดกับทะเลดำอีกด้วย โดยมีความเชื่อเเละหลักฐานทางโบราณที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือว่าบริเวณเเต่ดั้งเดิมนั้นเป็นที่ตั้งของป่าช้าโบราณที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสุสานมากถึง 1,200 สุสาน โดยมีลักษณะของพื้นที่เป็นพื้นที่ราบลุ่มที่มีขนาดใหญ่อย่างมาก จึงทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมให้ได้

เมืองชาบรา (Shabla)

เป็นอีกเมืองที่อยู่ติดกับชายฝั่งทะเล โดยอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบัลแกเรีย โดยมีลักษณะเป็นเเหลมยื่นลงไปในทะเลดำ ทำให้เป็นเมืองที่มีทัศนียภาพสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมีหาดทรายที่ขาสวยงามเเละสะอาดมากมาย เเละมีป้อมปราการที่มีความเก่าเเก่ตั้งอยู่อีกด้วย ทำให้กลายเป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ของนักท่องเที่ยวในการมาเที่ยวความความสวยงามเเละเก่าเเก่

เมืองคาเวอร์นา (Kavarna)

นับว่าเป็นอีกเมืองชายทะเลทางด้านภาคตะวันออกเฉียงเหนือของบัลแกเรีย โดยเป็นเมืองที่ตั้งของท่าจอดเรือยอร์ชขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงมากอีกเเห่ง เเละบรรยากาศของตัวเมืองก็มีความสวยงามเเละเต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมีทั้งพิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วรรณนา ซึ่งถือว่าเป็นอีกไฮไลท์ของเมืองเเห่งนี้ที่ช่วยดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมความสวยงามของเมืองนี้กันได้มากมาย

ทะเลสาบสรีเบม (Srebarn)

เป็นทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดที่ตั้งอยู่บริเวณชานเมือง เเละเป็นที่อาศัยของนกนานชนิดที่มีจำนวนมากมายทั้ง นกกระทุง, นกกระสาสีแดง, นกกระสาสีขาว เเละนกพันธุ์อื่นๆ อีกมากมาย ทำให้บริเวณนี้เต็มไปด้วยเหล่าบรรดานักอนุรักษ์ที่เดินทางเข้ามาชมความสวยงามเเละความสมบูรณ์ของธรรมชาติกันอย่างสนุกสนานเลยก็ว่าได้เเละได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกเเห่งจากองค์การยูเนสโก

เมืองโซเฟีย (Sofia)

นับว่าเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดของบัลเเกเรีย ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาวิโตซา ทำให้กลายมาเป็นเมืองเเห่งการขนส่งสินค้าที่มีความสำคัญอีกเเห่งของยุโรป ภายในเมืองมีอาคารสถานที่ต่างๆ ที่มีความเก่าเเก่เเละมีเอกลักษณ์เเตกต่างกันตามเเละสถาปัตยกรรมในเเต่ละยุคสมัยที่ได้รับอิทธิพลเเละมีความสวยงาม รวมทั้งเป็นเมืองที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของวัฒนธรรมเก่าเเละใหม่ ทำให้เมืองเเห่งนี้น่าเที่ยวชมเป็นอย่างมาก

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย