ชื่นชมธรรมชาติในแคนาดา

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปแคนาดา

ท่องเที่ยวแคนาดา

แคนาดา เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ โดยอยู่เหนือสหรัฐอเมริกาขึ้นไปเเละมีพรมเเดนติดต่อกัน โดยเป็นประเทศที่ปกครองด้วยระบบประชาธิปไตยเเละมี สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักรเป็นพระมหากษัตริย์ เพราะในอดีตนั้นเเคนาดาถือว่าเป็นอาณานิคมหนึ่งของสหราชอาณาจักรก่อนที่จะได้รับการยกฐานะเเละมีสถานะเป็นหนึ่งในประเทศเทียบเท่ากับอังกฤษ โดยมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมเเละประชากรอย่างมากจากทั้งชนพื้นเมืองเดิมเเละผู้ที่อพยพเข้าไปใหม่ทั้งชาวยุโรปเเละเอเซีย เกิดเป็นวัฒนธรรมที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัง โดยมีความสวยงามของธรรมชาติเเละอาคารบ้านเรือนสไตล์วิกตอเรียจำนวนมากมายรวมทั้งสถาปัตยกรรมในเเบบฝรั่งเศสอีกด้วย ทำให้ประเทสเเห่งนี้เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีมนต์เสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในเเคนาดานั้นมีความสวยงามเเละน่าสนใจอยู่หลายเเห่งด้วยกันอย่างที่เมืองโตรอนโต ซึ่งเป็นเมืองทันสมัยที่มีความสวยงามเเละมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามรวมทั้งบรรยากาศที่หรูหราเเละน่ามาเที่ยวชม ซึ่งตรงข้ามกับเมืองควิเบก ซึ่งเป็นเมืองเก่าเเก่โบราณเเละเป็นหนึ่งในเมืองมรดกโลกอีกด้วย ทางด้านของสถานที่ท่องเที่ยวเก่าเเก่อีกเเห่งอย่างวิหารโนทรีดัม ก็ถือว่างดงามเป็นอย่างยิ่งเเละน่ามาเที่ยวชมไม่เเพ้ที่อื่น โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เป็นเหมือนเเลนด์มาร์คของเเคนาดาอย่าง น้ำตกไนแองการา เเละทะเลสาบซัสแคตเชวัน ที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในแคนาดา >>

เทศกาลสำคัญ

งานเทศกาลในเเคนาดานั้นมีอยู่มากมายหลายเทศกาลที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่าง โตรอนโต แคริบเบียน คานิวาล ก็เป็นเป็นงานรื่นเริงประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือของบรรดาชาวผิวดำเเละชาวแคริบเบียน ส่วนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต ก็นับว่าเป็นงานใหญ่อีกงานในวงการภาพยนตร์ ไม่ต่างจากความน่าสนใจของเทศกาลแกแล็คซี่เฟสท์ ที่มีเเต่ผู้คลั่งไคล้ในเรื่องสตาร์เทร็คมารวมตัวกัน

อ่านเทศกาลทั้งหมดในแคนาดา >>

ข้อมูลเกี่ยวกับแคนาดา

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -10 องศาเซลเซียส ถึง 25 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าเวลาประเทศไทย 12 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ดอลลาร์แคนาดา (CAD) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 ดอลลาร์แคนาดา เท่ากับ 26.82 บาท

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับแคนาดา >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์ (YVR) โดยใช้เวลาประมาณ 14 ชั่วโมง 55 นาที เเละเเวะเปลี่ยนเที่ยวบินอย่างน้อย 1 ครั้ง

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่แคนาดา

มีข้อเสนอพิเศษมากมายจาก CheapTickets.co.th ที่น่าสนใจทั้งตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจำนวนมากมายที่มีจุดหมายอยู่ทั่วโลก หรือจะเป็นโรงแรมที่พักที่มีอยู่มากมายให้คุณได้เลือก รวมทั้งบริการเสริมมากมายสำหรับการท่องเที่ยว ด้วยระบบที่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีฟังก์ชั่นการแสดงผลทั้งการเปรียบเทียบราคาและการอัพเดทข้อมูลที่แสนจะรวมเร็วทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะไม่พลาดข้อเสนอดีๆ อย่างแน่นอน เพียงแค่คุณคลิกมาที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

เที่ยวบินอื่น อเมริกาเหนือ