ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในแคนาดา

เเคนาดานั้นเป็นเเหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติระดับโลกที่มีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสอย่างยิ่ง ทางด้านของเมืองต่างๆ ในเเคนาดานั้นก็น่ามาเที่ยวไม่เเพ้กัน โดยมีจุดท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่เเละเป็นงานสถาปัตยกรรมที่เเสนจะงดงามมากมายหลายเเห่งด้วยกัน

น้ำตกไนแองการา

น้ำตกไนแองการา (Niagara Falls) ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงอย่างมากอีกเเห่งของเเคนาดา โดยเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่กินอาณาบริเวณครอบคลุมทั้งดินเเดนของเเคนาดาเเละสหรัฐอเมริกา โดยประกอบไปด้วยน้ำตกสามเเห่งที่เเยกออกจากกันทั้ง น้ำตกแคนาดา ที่มีความสูงกว่า 158 ฟุต หรือจะเป็นน้ำตกอเมริกา ที่มีความสูงกว่า 167 ฟุต เเละน้ำตกไบเดล เวล นับว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

ทะเลสาบซัสแคตเชวัน

ทะเลสาบซัสแคตเชวัน (Lakes of Saskatchewan) ตั้งอยู่ในรัฐซัสแคตเชวัน โดยประกอบด้วยทะเลสาบกว่าเเสนกว่าเเก่งประกอบกันขึ้นมาเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามเเละเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างมากของเเคนาดาโดยมีกิจกรรมมากมายที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยมในการมาทั้งกันทั้งการ ตกปลา หรือจะเป็นการตั้งเเคมป์ รวมทั้งการพายเรือเเคนูอีกด้วย โดยทะเลสาบที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือ ทะเลสาบออตเตอร์

โทรอนโต

เมืองโทรอนโต (Toronto) เป็นเมืองใหญ่อีกเเห่งของเเคนาดา โดยเป็นเมืองที่มีความทันสมัยเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่หอคอย CN Tower ที่มีความสูงกว่า 553.33 เมตร เเละเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่ทำให้คุณสามารถชมความสวยงามของเมืองเเละทะเลสาบออนตาริโอ ได้อย่างชัดเจน รวมทั้งบรรยากาศของเมืองก็เต็มไปด้วยความสวยงามหรูหราเเละน่ามาเดินเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

ควิเบก

เมืองควิเบก (Quebec) เป็นเมืองที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างมาก โดยก่อตั้งตั้งเเต่คริสต์ศตวรรษที่ 17 โดยเป็นเมืองที่ก่อตั้งโดยชาวฝรั่งเศสทำให้เมืองเเห่งนี้มีวัฒนธรรมเเละสถาปัตยกรรมในเเบบฝรั่งเศสเเละเป็นพื้นที่อีกรัฐในเเคนาดาที่มีการใช้ภาษาฝรั่งเศสกันอย่างเเพร่หลาย โดยมีบรรยากาศของเมืองที่มีความสวยงามเเละวินเทจอย่างมากด้วยความเก่าเเก่ของอาคารบ้านเรือนที่มีความสวยงาม ช่วยให้บรรยากาศของเมืองเป็นเมืองที่งดงาม ทั้งป้อมปราการเก่าเเก่ ชาโต้ เเละคอนเเวนต์ โดยเป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกอีกเเห่งของเเคนาดา

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย