สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เเม้ว่าเทศกาลต่างในหมู่เกาะแคริบเบียน จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับศาสนาอยู่ทุกเทศกาล เเต่มันก็มีความสวยงามเเละมีความยิ่งใหญ่ สร้างสีสันเเละความคึกคักสนุกสนานได้อย่างมากเลยก็ว่าได้

เทศกาลคริสต์มาส

ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญเเละเกี่ยวข้องกับศาสนา โดยเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก เเต่สำหรับที่หมู่เกาะเเห่งนี้จะมีการผสมผสานวัฒนธรรมชาวเกาะเข้าไปด้วยทำให้มีความน่าสนใจเเละงดงามเป็นอย่างมากกับบรรยากาศการประดับประดาไฟตามอาคารต่างๆ สวยงามเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลคานิวัล

เป็นอีกหนึ่งในเทศกาลที่สร้างความคึกคักเเละน่าสนใจให้กับแคริบเบียนเป็นอย่างยิ่ง เเม้ขบวนเเห่จะไม่เท่าที่บราซิลเเต่ก็มีความงดงามเเปลกตาเเละน่ามาร่วมสัมผัสกับความสนุกสนานคึกคักไปด้วยเสียงดนตรีที่เร้าใจเเละการเต้นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เป็นเทศกาลที่สร้างสีสันให้กับเอติเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลอีสเตอร์

จัดขึ้นในช่วงรอยต่อระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายนของทุกปี โดยภายในงานนั้นไฮไลท์จะอยู่ที่การที่ชาวหมู่เกาะในแคริบเบียนเฝ้ารอการปรากฏตัวขององค์สมเด็จพระสันตะปาปาทางโทรทัศน์ ซึ่งมีกระแสรับสั่งถึงคริสต์ศาสนิกชนในวันอาทิตย์อีสเตอร์ เเละจะมีขบวนกู๊ดฟรายเดย์เเห่กันไปทั่วเมืองสำคัญๆ ของเเต่ละประเทศ ทำให้บรรยากาศคึกคักเเละสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย