ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในหมู่เกาะแคริบเบียน

ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในหมู่เกาะแคริบเบียน นั้นมีอยู่มากมายที่มีความน่าสนใจเเละน่าไปเที่ยวชม โดยนอกจากความสวยงามของท้องทะเลเเละหาดทรายเเล้ว เรื่องของงานสถาปัตยกรรมในเเบบโคโลเนียลก็มีกระจายกันอยู่เต็มไปหมด ซึ่งมีความสวยงามเเละมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง

บาฮามาส

(Bahamas) เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่ตั้งอยู่ในหมู่เกาะแคริบเบียน มีทัศนียภาพที่มีความสวยงามของชายหาดเเละท้องทะเลตามเเบบฉบับของแคริบเบียน พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในเมืองหลวงอย่างแนสซอ ที่งดงามด้วยสถาปัตยกรรมมากมายในเเบบอาณานิคม พร้อมกับการเป็นเเหล่งชุมนุมโจรสลัดในอดีตจนมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่งอาทิ พิพิธภัณฑ์โจรสลัดแนสซอ ที่มีความน่าสนใจในเรื่องโจรสลัดเเห่งเเคริบเบียน ซึ่งเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจของภาพยนตร์ภาคต่อชื่อดังอย่าง ไพรเวท ออฟ ดิ แคริบเบียน

หมู่เกาะเคย์แมน

(Cayman Islands) เป็นหนึ่งในอาณานิคมที่ยังหลงเหลืออยู่ของสหราชอาณาจักร โดยอยู่ทางฝั่งตะวันตกในทะเลแคริบเบียน โดยประกอบขึ้นมาจากสามเกาะใหญ่ทั้ง เกาะแกรนด์เคย์แมน, เกาะเคย์แมนแบร็ก และเกาะลิตเทิลเคย์แมน โดยมีธรรมชาติที่สวยงามของท้องทะเลเเละหาดทรายพร้อมกับเเหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย โดยเฉพาะที่เมืองหลวงอย่าง จอร์ช ทาวน์ ซึ่งมีความหรูหราเเละทันสมัยอย่างยิ่งจากการเป็นศูนย์กลางทางการเงินที่มีชื่อเสียงของโลกอย่างมาก

จาเมกา

(Jamaica) เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ตั้งอยู่บนเกาะแอนทิลลิสใหญ่ มีความสวยงามของท้องทะเลเเละชายหาดพร้อมกับความรื่นเริงของจังหวะดนตรีในเเบบเร้กเก้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเเละสวยงามจากการเคยตกเป็นอาณานิคม พร้อมกับน้ำใจไมตรีเเละรอยยิ้มของชาวจาเมกาที่คอยต้อนรับผู้มาเยือน โดยมีจุดท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจทั้ง พิพิธภัณฑ์บ็อบ มาร์เลย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของศิลปินเร้กเก้ในตำนานอย่าง บ็อบ มาร์เลย์ หรือจะเป็นความสวยงามที่หาดเจมส์ บอนด์

คิวบา

(Cuba) ประกอบด้วยสองเกาะที่มีความใหญ่อย่างมากอย่าง เกาะคิวบา เเละเกาะคูเบนตุด โดยตั้งอยู่บริเวณของจุดที่มาบรรจบกันของทะเลแคริบเบียน, อ่าวเม็กซิโก และมหาสมุทรแอตแลนติก นับว่าเป็นประเทศเดียวในภูมิภาคนี้ที่ยังปกครองด้วยระบอบคอมมิวนิสต์ โดยมีสีสันที่น่าสนใจในกรุงฮาวาน่าที่น่ามาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะเหมือนกับการย้อนเวลาเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าท่องเที่ยวอย่างยิ่ง

เฮติ

(Haiti) ตั้งอยู่บนเกาะฮิสปันโยลาซึ่งเป็นเกาะเดียวกับสาธารณรัฐโดมินิกัน โดยรายล้อมไปด้วยเกาะเล็กๆ มากมายหลายเกาะด้วยกัน เเละเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก โดยมีทิวทัศน์ที่งดงามของชายหาดเเละท้องทะเลที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก โดยเฉาะที่กรุงปอร์โตแปรงซ์ เมืองหลวงของประเทศนั้นมีความงดงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย