ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในหมู่เกาะเคย์เเมน

ด้วยความที่เป็นเกาะ ทำให้หมู่เกาะเคย์แมน มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามตั้งอยู่มากมายหลากหลายเเห่งด้วยกัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งในหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของโลกอย่างมากด้วยชายหาดที่สวยงามมากมายหลายจุด รวมทั้งเป็นที่ตั้งของเเนวประการังที่ขึ้นชื่อเเละมีชื่อเสียงในหมู่นักดำน้ำเป็นอย่างยิ่ง

จอร์ช ทาวน์

เป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะเคย์แมนที่มีความสวยงามเเละทันสมัยอย่างมากเลยทีเดียว โดยบรรยากาศของเมืองนั้นมีความทันสมัยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เเละเต็มไปด้วยอาคารที่มีความทันสมัยโดยมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามของท้องทะเลแคริบเบียน เเละเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมเเบบโคโลเนียลที่มีความเก่าเเก่เเละงดงามเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นเมืองหลวงที่มีความสวยงามมากที่สุดอีกเเห่งของโลก เเละมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

หาดเจ็ดไมล์

เป็นหนึ่งในชายหาดที่มีความสวยงามเเละมีความยาวถึง 7 ไมล์ด้วยกัน โดยชายหาดที่เป็นทรายสีขาวละเอียดนุ่มเท้าเป็นอย่างมากตัดกับท้องทะเลสีฟ้าครามที่งดงาม ทำให้บรรยากาศของหาดเเห่งนี้มีความสวยงามเเละเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการมาเที่ยวชมเเละมีกิจกรรมทางทะเลมากมาย โดยบางจุดของหาดก็มีความคึกคักในขณะที่บางจุดก็เงียบสงบเป็นอย่างมาก

หาดเคย์เเมนไค

นับว่ามีความสวยงามเป็นอย่างมากอีกชายหาดหนึ่ง เเละเป็นชายหาดที่มีบรรยากาศของชาวเกาะอย่างเเท้จริง ทำให้มีนักท่องเที่ยวให้ความนิยมมาสัมผัสกับบรรยากาศของชาวเกาะเป็นอย่างยิ่ง โดยชายหาดที่ขาวกว้างเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่งเมื่อตัดกับท้องทะเลสีฟ้าครามที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง เเละเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาชมพระอาทิตย์ตกดินเป็นอย่างมาก

หาดสมิท บาร์คาเดอร์

เป็นชายหาดที่มีความสวยงามด้วยพื้นทรายที่มีความสวยงามเเละเป็นที่จอดเรือประมงของชาวเคย์เเมนอีกด้วย โดยมีบางสวนที่เป็นโขดหินสวยงามเป็นอย่างมาก เเละเป็นจุดชมวิวที่มีได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ถึงเเม้ว่าชายหาดเเห่งนี้จะไม่ได้เป็นที่นิยมในการมาเล่นนอนหรือนอนอาบเเดนเหมือนชายหาดเจ็ดไมล์ก็ตาม เเต่ก็เป็นอีกจุดที่หากมาเที่ยวเคย์เเมนเเล้วก็ไม่ควรพลาดมาเที่ยวชมให้ได้

เเนวประการังเกาะเคย์เเมน

เป็นพื้นที่รอบๆ เกาะเคย์เเมนที่มีความสวยงามเเละเป็นที่ตั้งของเเนวประการังที่มีชื่อเสียงของโลกอีกจุดหนึ่ง ทำให้มีนักท่องเที่ยวให้ความนิยมมาดำน้ำชมความสวยงามของประการังเป็นจำนวนมาก โดยคุณสามารถหาเเพ็คเกจทัวร์ที่จะพาคุณไปดำน้ำเพื่อชมเเนวประการังเเห่งนี้ โดยใต้น้ำนั้นมีความสวยงามเเละมีการจัดเเนวประการังให้มีความสวยงามเเละมีการอนุรักษ์เอาไว้ ทำให้มีสภาพที่สมบูรณ์ตามธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย