สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

ในอเมริกากลางนั้นมีความน่าสนใจตรงที่เเต่ละเทศกาลนั้นมีการผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมดั้งเดิมของท้องถิ่นนั้นๆ ได้อย่างกลมกลืนเเละเป็นงานที่น่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง ทำให้หลายๆ เทศกาลได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว

เทศกาลโฮลี่วัน

นับว่าเป็นเทศกาลที่ได้รับความสนใจเเละได้เเรงบันดาลใจมาจากเทศกาลสีของอินเดีย โดยเป็นงานที่ถือว่ามีความยิ่งใหญ่อย่างมาก ซึ่งจะมีการเล่นสีกันอย่างสนุกสนานเเละมีการเปิดเพลงคลอไปด้วยอย่างสนุกสนานนับว่าเป็นงานเทศกาลที่น่าสนใจอีกงานในอเมริกากลาง

เทศกาลคาร์นิวัล

เเม้ว่าจะไม่ใช่เทศกาลที่ยิ่งใหญ่เท่ากับที่ประเทศอื่นๆ ในเเทบละตินอเมริกา เเต่ก็มีความสนุกสนานเเละคึกคักอย่างไปด้วยการเเต่งกายหลากสีสันเเละเต็มไปด้วยความหรูราอลังการอย่างยิ่ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในงานเทศกาลที่ได้รับความนิยมจากชาวอเมริกากลางเองเเละจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งมีโอกาสมาสัมผัสกับความคึกคักน่าสนใจ

เทศกาลคริสต์มาส

เป็นเทศกาลที่มีความสำคัญเเละเกี่ยวข้องกับศาสนา โดยเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก เเต่สำหรับที่อเมริกากลางเเล้วนับว่ามีการจดงานทีผสมผสานวัฒนธรรมชาวพื้นเมืองเข้าไปด้วยอย่างลงตัวทำให้มีความน่าสนใจเเละงดงามเป็นอย่างมากกับบรรยากาศการประดับประดาไฟตามอาคารต่างๆ สวยงามเป็นอย่างยิ่ง เเละถือว่าเป็นเทศกาลใหญ่อีกงาน

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย