ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในอเมริกากลาง

สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในอเมริกากลางนั้นมีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมากหลายเเห่งด้วยกัน โดยเเต่ละประเทศก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สวยงามเเละน่าสนใจมาเที่ยวชมเเตกต่างกันออกไป ซึ่งก็นับว่าน่าสนใจเเละน่ามาสัมผัสกับความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ดูซักครั้ง

กัวเตมาลา

(Guatemala) เป็นหนึ่งในประเทศที่มีชายฝั่งที่ติดกับทั้งมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลแคริบเบียน ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวอย่างมากหลายต่อหลายเเห่ง โดยที่เมืองชิชิคคาสทีนานโก ก็เป็นเเหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ส่วนเมืองมรดกโลกอย่างลา แอนติกัว ก็งดงามเเละเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งเเหล่งท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ทั้งที่ทะเลสาบอัตติลาน เเละหมู่บ้านซานมาคอส

คอสตาริกา

(Costa Rica) เป็นอีกประเทศที่มีความสวยงามทางธรรมชาติเป็นอย่างมากจนได้รับฉายาว่า สวิตเซอร์แลนด์ของอเมริกากลาง เพราะมีทิวทัศน์ที่มีความสวยงามอย่างมากมายเเละมีบรรยากาศที่เงียบสงบพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำมากมายทั้งที่ กรุงซานโฮเซ ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวของอาคารเก่าเเก่โบราณกับอาคารสมัยใหม่มากมาย ทางด้านของพิพิธภัณฑ์ศิลปะคอสตาริกา ซึ่งเต็มไปด้วยงานศิลปะมากมาย ส่วนทางด้านของเมืองซานตา เทเรซา, เมืองทามารินโด เเละเมืองฟอร์ตูนา ก็มีชายหาดเเละธรรมชาติที่งดงามมากมายน่ามาเที่ยวชม

เอลซัลวาดอร์

(El Salvador) นับว่าเป็นอีกประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายทั้งทางธรรมชาติที่มีความสวยงามเเละเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เป็นที่นิยมอีกทั้งที่ อนุสาวรีย์ดิวิโน่ ซัลวาดอร์ เดอ มุนโด ซึ่งเป็นเเลนด์มาร์คของเอลซัลวาดอร์ รวมทั้งอาคารเก่าเเก่อย่างทำเนียบรัฐบาล เเละวิหารเมโทรโพลิทาโน่ ที่ส่วนจะงดงามส่วนทางด้านของโบสถ์เอลกลาเซียร์ ดอน ลัวร์ ก็งดงามไม่ควรพลาดมาเที่ยวชม

ฮอนดูรัส

(Honduras) เป็นดินเเดนที่มีพื้นที่ติดต่อกับมหาสมุทรแปซิฟิก, อ่าวฮอนดูรัสและทะเลแคริบเบียน ทำให้มีธรรมชาติที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมอย่างยิ่ง โดยบริเวณเเห่งนี้เป็นพื้นที่หลักของชนเผ่ามายา ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามหลายเเห่งที่น่ามาเที่ยวชมทั้งเมืองเตกูซิกัลปา ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมเเบบสแปนิช รวมทั้งที่ลากู เดอ โยจัว ซึ่งมีธรรมชาติที่งดงามอย่างมาก เเละอุทยานแห่งชาติปิโก โบนิโต้ เเละอุทยานแห่งชาติคูโซโค

ปานามา

(Panama) เป็นอีกประเทศที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่ายิ่งจากความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งทางธรรมชาติที่เเสนจะสวยงามด้วยชายหาดมากมายที่มีชื่อเสียงเเละท้องทะเลที่เเสนจะสวยงาม โดยทางด้านของอาคารบ้านเรือนก็ได้รับอิทธิพลเเบบตะวันตกที่มีความสวยงามอย่างยิ่ง โดยมีไฮไลท์อยู่ที่คลองปานามาที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย