สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เทศกาลมากมายในประเทศจีนั้นมีความเก่าเเก่เเละสืบทอดกันมาอย่างยาวนานโดยเเฝงไว้ด้วยคติความเชื่อต่างๆ มากมายที่มีความน่าสนใจเเละรายละเอียดของเเต่ละเทศกาลก็สวยงามชวนให้มาลองสัมผัสเป็นอย่างดี

เทศกาลตรุษจีน

ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญที่สุดของชาวจีนทั่วโลก โดยมีอายุของเทศกาลมากกว่าพันปีมาเเล้ว ส่วนวันเวลาของเทศกาลนั้นจะเเตกต่างกันไปในเเต่ละปีตามปฏิทินจันทรคติของจีน โดยเทศกาลนั้นจะมีการไหว้เจ้าเเละมีการเตรียมอาหารต่างๆ ไว้สำหรับกินเลี้ยงกันในหมู่ญาติพี่น้อง พร้อมกับมีการเเต่งกายกันด้วยเสื้อผ้าสีเเดงเพื่อเป็นสิริมงคล ถือว่าเป็นเทศกาลที่คึกคักเเละสร้างสีสันเป็นอย่างมาก

เทศกาลหยวนเซียว

จัดขึ้นในวันขึ้น 15 ค่ำเดือนอ้ายตามปฏิทินจันทรคติของจีน เป็นเทศกาลที่ต่อมาจากเทศกาลตรุษจีน โดยจะเป็นวันที่สามารถเห็นพระจันทน์เต็มดวงได้เป็นครั้งเเรกของปี ทำให้มีกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของเทศกาลนี้คือการเเขวนโคมไฟไว้ที่หน้าบ้านทำให้เรียกกันอีกชื่อว่า เทศกาลโคมไฟ เเละจะมีการนั่งชมความสวยงามของโคมไฟพร้อมกับกินขนมหยวนเซียวไปด้วย

เทศกาลไหว้พระจันทร์

จัดขึ้นในวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติจีน โดยเป็นประเพณีที่ถือปฏิบัติกันต่อมากว่าพันปีมาเเล้ว โดยชาวจีนจะให้ความสำคัญอย่างมากกับการอยู่กันพร้อมหน้าของสมาชิกในครอบครัวเเละจะร่วมกันชมความสวยงามของพระจันทน์ที่เต็มดวงเเละส่งเเสงสีนวลสวยงามพร้อมกับอธิษฐานขอให้มีความกลมเกลียวและผาสุกในครอบครัว โดยไฮไลท์ของเทศกาลนี้จะอยู่ที่ขนมไหว้พระจันทน์ที่มีหลากหลายรูปเเบบในปัจจุบันเเละเป็นขนมที่ขึ้นชื่ออย่างมากอีกชนิดหนึ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย