ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในคอสตาริกา

คอสตาริกามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายเเห่งที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยมีเเหล่งสำหรับการเที่ยวชมความสวยงามของชายทะเลอยู่มากมายหลายจุดด้วยกัน รวมทั้งมีเเหล่งท่องเที่ยวที่เป็นชายหาดเเละมีชื่อเสียงในเรื่องของการเล่นกระดานโต้คลื่นอยู่หลายเเห่งด้วยกัน

กรุงซานโฮเซ (San Jose)

นับว่าเป็นเมืองที่มีความเก่าเเก่เเละสวยงาม โดยมีสถานะเป็นเมืองหลวงของคอสตาริกา มาตั้งเเต่สมัยที่เป็นอาณานิคมเเล้ว โดยบรรยากาศของเมืองนั้นมีความคึกคักเเลสีสันอย่างมากทั้งในช่วงเวลากลางวันเเละค่ำคืน พร้อมกับเต็มไปด้วยคฤหาสน์สมัยวิคตอเรีย ที่มีความเก่าเเก่เเละสวยงามเป็นอย่างมาก เเละมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยความที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวก็ทำให้เมืองเเห่งนี้น่าเที่ยวอย่างมาก

เมืองฟอร์ตูนา (Fortona )

เป็นเมืองชายทะเลที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โดยมีชายหาดที่มีความสวยงามเเละมีนักท่องเที่ยวให้ความนิยมในการเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นอย่ายิ่ง เเละมีกิจกรรมมากมายทั้งในส่วนของการดำน้ำชมเเนวปะการังที่งดงาม หรือจะเป็นการพายเรือคายัค เเต่ด้วยความที่คลื่นบริเวณเเห่งนี้มีความเเรงอย่างยิ่ง ก็ทำให้กลายมาเป็นเเหล่งในการเล่นกระดานโต้คลื่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงของคอสตาริกาเลยก็ว่าได้

เมืองซานตา เทเรซา (Santa Teresa)

นับว่าเป็นอีกเมืองชายหาดที่มีความสวยงามเเละมีเกลียวคลื่นที่เเรงเป็นอย่างยิ่ง โดยมีหาดทรายที่มีความสวยงามเเละระยิบระยับไปด้วยเม็ดทรายที่งดงาม โดยมีน้ำทะเลที่ใสเป็นอย่างมาก โดยมีกิจกรรมหลักคือการเล่นกระดานโต้คลื่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งการเล่นไคท์เซิร์ฟ โดยมีการตกปลาเเละการพักผ่อนด้วยสปาที่ได้รับการยอมรับเเละนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกเมืองที่น่าท่องเที่ยวอย่างยิ่ง

เมืองทามารินโด (Tamarindo)

ที่นี่คืออีกหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวทีมีความสวยงามเเละเต็มไปด้วยบ้านชายทะเลที่มีความสวยงาม เเละมีชายหาดที่งดงามเต็มไปด้วยผืนทรายสีขาวสวยงามตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามงดงามเป็นอย่างยิ่ง โดยด้านตรงข้ามนั้นเต็มไปด้วยโรงเเรมที่พักเเบบหรูหราเป็นอย่างมาก โดยเป็นเเหล่งในการตกปลาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งอีกเเห่ง เเละเหมาะกับการดำน้ำเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งเป็นเเหล่งในการเล่นกระดานโต้คลื่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะคอสตาริกา (Costa Rica Art Museum)

ตั้งอยู่ในกรุงซานโฮเซ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจเเละเป็นอีกหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยภายในนั้นเต็มไปด้วยผลงานศิลปะจำนวนมากมายที่พร้อมมาตั้งจัดเเสดงเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชมความสวยงามของผลงานศิลปะมากมายหลายเเขนงด้วยกัน ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย