สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

โครเอเชีย นับว่าเป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีความสวยเเละเต็มไปด้วยเทศกาลที่มีความคึกคักเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยมีเทศกาลทางดนตรีที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกมากมายหลายเทศกาลรวมทั้งเทศกาลทางศาสนาที่มีความศักดิ์สิทธ์เเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลดนตรีเกาะเพก

เป็นเทศกาลดนตรีที่มีความเก่าเเก่เเละคึกคักเป็นอย่างมาก โดยมีการจัดเวทียาวตลอดเเนวชายฝั่งของทะเลเอเดรียติก ทำให้บรรยากาศนั้นมีความคึกคักเเละสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกเทศกาลที่น่ามาสัมผัสกับสีสันเเห่งเเสงดนตรีเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลคอนเสิร์ตเมทัลริมทะเล

จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนของทุกปี โดยเป็นงานเทศกาลทางดนตรีเเนวเมทัลที่ได้รบความนิยมจากทั่วโลกเป็นอย่างมากจนบัตรขายหมดในเวลาอันรวดเร็วเป็นประจำ โดยมีการจัดงานกันริมทะเลทำให้คุณสามารถชมการเเสดงแนวเมทัลไปพร้อมกับวิวสวยๆ ของท้องทะเลโครเอเชียที่เเสนจะงดงามอย่างยิ่ง

เทศกาลคริสมาสต์

จัดขั้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี เป็นเทศกาลสำคัญสำหรับชาวคริสเตียน โดยเฉพาะในโครเอเชียนั้นนับว่ามีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อย่างมากในยุโรปตะวันออก โดยมีการจัดเเสดงเเละมีการจัดงานทั่วทั้งเมืองในหลายๆ เมืองโดยเฉพาะที่เมืองซาเกร็บ ที่มีความเก่าเเก่เเละด้วยบรรยากาศเเห่งสีสันเเละต้นคริสมาสต์ที่ใหญ่โตเเละสวยงาม

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย