สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

สาธารณรัฐเช็ก มีงานเทศกาลมากมายที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาเข้าร่วมอย่างมาก โดยมีหลายเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับศาสนา ทำให้มีความคึกคักเเละน่ามาสัมผัสกับบรรยากาศงานเทศกาลต่างๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เทศกาลซอมบี้ วีก ปราก

จัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมของทุกปี โดยจัดขึ้นในกรุงปรากที่มีความสนุกสนานเเละสีสันที่งดงามเป็นอย่างมาก โดยจะมีกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายเเละหญิงที่หลงใหลในซอมบี้ต่างพากกันเเต่งกายด้วยชุดซอมบี้ออกมาเดินขบวนพาเหรดกันอย่างมากมาย โดยเริมเดินกันตั้งเเต่ย่านแคมป้า ไปถึงสะพานชาร์ลส กลายเป็นเทศกาลที่มีความสนุกสนานเเละฮอตฮิตอย่างมาก

เทศกาลอีสเตอร์

เป็นหนึ่งในเทศกาลที่มีความสนุกสนานเเละยิ่งใหญ่อย่างมากในวันหยุดตามประเพณีของคริสเตียน โดยจะมีนำไข่มาร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง เเละมีประเพณีโบราณของชาวเช็ก โดยเด็กชายเเละผู้ชายจะนำกิ่งไม้พุซซี่ไปตีเด็กผู้หญิงเเละสาวๆ ตามความเชื่อว่าจะมีโชคดีตลอดทั้งปี ทำให้บรรยากาศมีเเต่ความสนุกสนานเป็นอย่างมาก

เทศกาลคริสมาสต์

จัดขึ้นในวันที่ 25 เดือนธันวาคมของทุกปี เป็นงานเทศกาลที่มีความยิ่งใหญ่อย่างมาก โดยเฉพาะที่ปรากนั้นมีความงดงามเเละยิ่งใหญ่อย่างมาก โดยมีการตกเเต่งเเละจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งตลาดคริสมาสต์ เเละมีการจัดเเสดงดนตรีในจัตุรัสใจกลางเมืองทำให้เป็นงานที่คึกคักเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย