ท่องเที่ยวชื่นชมโคเปนเฮเกน

ท่องเที่ยวโคเปนเฮเกน

โคเปนเฮเกน เป็นเหมืองหลวงของประเทศเดนมาร์ก ประเทศที่ได้ชื่อว่าประชาชนมีความสุขที่สุดในโลกตั้งอยู่ในแถบยุโรปเหนือหรือสแกนดิเนเวีย ซึ่งมีประวัติศาสตร์เก่าแก่และความเป็นมายาวนาน เมืองโคเปนเฮเกน ถือเป็นเมืองหลวงเก่าแก่เมืองหนึ่งของยุโรป และเป็นที่ตั้งพระราชวังหลวงในพระราชวงศ์เดนมาร์ก ผู้คนที่นี่ยิ้มง่าย อัธยาศัยดี รักศิลปะ มีความเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง มากมาย ทั้งปราสาท ราชวัง และสวนสนุกที่มีความเก่าแก่เป็นอันดับต้นๆของโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โคเปนเฮเกนเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยอย่างสูงสำหรับผู้เดินทางมาท่องเที่ยว และมีจุดเด่นคือความสงบเนื่องด้วยจำนวนประชากรมีไม่มาก ตั้งอยู่ติดกับท่าเรือและเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอยู่ทั่วเมือง โดยมีรูปปั้นของลิตเติ้ลเมอร์เมดที่บริเวณริมฝั่งของอ่าวโคเปนเฮเกน เป็นเหมือนแลนมาร์คสำคัญที่ทุกคนต้องไปถ่ายรูปด้วยให้ได้ อีกทั้งยังมีสถานที่อื่นๆเช่น สวนสนุกทิโวลี่ ท่าเรือนูฮาวน์ จัตุรัสพระราชวังอมาเลียนบอร์ก พระราชวังโรเซนเบิร์ก อาคารบ้านเรือนต่างๆที่มีความโดดเด่นด้วยสีสันแบบพาสเทลอย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในโคเปนเฮเกน >>

เทศกาลสำคัญ

งานเทศกาลสำคัญที่จัดขึ้นในโคเปนเฮเกน มีทั้งงานเทศกาลที่จัดต่อเนื่องกันมายาวนาน และงานเทศกาลรื่นเริง เทศกาลดนตรี กีฬา ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างสรรค์กิจกรรมให้ชาวเมืองได้ออกมามีส่วนร่วมสนุกสนานกันแล้ว ก็ยังเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้อีกด้วย เช่น โคเปนเฮเกน แจ๊ส เฟสติวัล เทศกาลไวกิ้ง งานวิ่งมาราธอนโคเปนเฮเกน เหล่านี้เป็นต้น

อ่านเทศกาลทั้งหมดในโคเปนเฮเกน >>

ข้อมูลเกี่ยวกับโคเปนเฮเกน

  • อุณหภูมิ: อุณหภูมิเฉลี่ยโดยทั่วไปอยู่ที่ระหว่าง 15-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิต่ำสุดในฤดูหนาวอยู่ที่ประมาณ -20 องศาเซลเซียส และสูงสุดในฤดูร้อนประมาณ 30-35 องศาเซลเซียส
  • เวลา: อยู่ในเขตเวลายุโรปกลาง เวลาจะช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: โครนเดนนิส (DKK) โดยมีอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ประมาณ 5.06 บาท (THB) ต่อ 1 โครนเดนนิส (DKK)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโคเปนเฮเกน >>

สนามบินหลัก

จากประเทศไทย เดินทางไปโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) สู่ท่าอากาศยานโคเปนเฮเกน (CPH) มีเที่ยวบินตรงของสายการบินไทยกับสายการบินสแกนดิเนเวียน ใช้เวลาเดินทาง 6-7 ชั่วโมง และหากเป็นของสายการบินที่ต้องไปทรานสิทที่เมืองอื่นก่อนก็จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 11-12 ชั่วโมง

เดินทางสู่โคเปนเฮเกน

ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินตรงหรือเที่ยวบินที่มีจุดพัก คุณสามารถเลือกดูข้อมูลตั๋วเครื่องบินไปโคเปนเฮเกนในราคาถูกที่สุดได้ที่ CheapTickets.co.th ด้วยระบบที่ออกแบบมาให้คุณได้หาข้อมูลทุกด้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย เชื่อมั่นในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลได้ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเลตส่วนตัวของคุณ รวมทั้งบริการที่รอบคลุมในเรื่องประกันภัยตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในโคเปนเฮเกนอีกด้วย

ทิป!

หากคุณกำลังต้องการจองที่พัก โรงแรม รถเช่า พร้อมทั้งการประกันภัยที่ได้มาตรฐานตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในโคเปนเฮกเน ที่ CheapTickets.co.th ก็มีบริการอย่างครบทุกอย่างที่คุณต้องการให้ได้เลือกใช้ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดเช่นกัน

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่โคเปนเฮเกน

เลือกบริการจองตั๋วเครื่องบินกับ CheapTickets.co.th เพื่อเดินทางไปโคเปนเฮเกน ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินตรงหรือเครื่องบินที่มีจุดพัก คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่า จะได้ราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด รวมทั้งข้อเสนอสุดคุ้มค้าอื่นๆ ตามความต้องการ ผ่านระบบที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานผ่านเวบไซต์อย่างสะดวก รวดเร็ว ไร้ปัญหา โดยเฉพาะในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลและการชำระค่าบริการ ที่สำคัญคือคุณสามารถจองที่พัก โรงแรม รถเช่า ได้แบบเสร็จสรรพในเวลาเพียงไม่กี่นาที ที่ CheapTickets.co.th ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวกในวางแผนเดินทางท่องเที่ยวในโคเปนเฮเกนสำหรับคุณ

เที่ยวบินอื่น เดนมาร์ก