ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเดนมาร์ก

เดนมาร์กมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่ามาท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่งหลายเเห่งด้วยกัน โดยเเต่ละสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมีความสวยงามเเละน่าสนใจเต็มไปด้วยความสวยงามของรายละเอียดต่างๆ ที่น่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก เเละสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้มาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย

โคเป็นเฮเกน

โคเป็นเฮเกน (Copenhagen) เป็นเมืองหลวงของเดินมาร์กที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสวยงามเป็นอย่างมาก เพราะตั้งอยู่ที่ระหว่างทะเลเหนือและทะเลบอลติก ทำให้มีทัศนียภาพเเละบรรยากาศที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมีตัวอาคารที่เเสนจะงดงามเป็นอย่างยิ่งภายใต้บรรยากาศของท้องทะเลที่งดงามเเละเหมือนกับคุณจะหลุดเข้าไปอยู่ในบรรยากาศของเทพนิยามกริมส์เลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกเมืองเเสนทรงเสน่ห์

ออร์ฮูส

ออร์ฮูส (Aarhus) เป็นเมืองใหญ่อันดับสอง ที่มีความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมของเดนมาร์กเป็นอย่างยิ่ง โดยว่ากันว่าที่นี่เป็นเมืองเเห่งไวกิ้ง เเละเต็มไปด้วยความสวยงามของงานสถาปัตยกรรมที่สวยงามเป็นอย่างมาก โดยมีพิพิธภัณฑ์มากมายที่ตั้งอยู่ในเมืองเเห่งนี้ พร้อมด้วยงานศิลปะมากมายที่ตั้งอยู่ในเมืองเเห่งนี้ ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับมาชมเมืองเเห่งนี้ได้เป็นอย่างดี

วอร์ ฟรัลเซอร์ เคียร์กือ

วอร์ ฟรัลเซอร์ เคียร์กือ (Church of Our Saviour) เป็นอาคารเก่าเเก่อีกเเห่งของโคเป็นเฮเกน ที่ความสวยงามเเละลงตัวอย่างมากด้วยสถาปัตยกรรมในเเบบบาร็อคที่มีความงดงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมีความโดดเด่นอยู่ตรงหอคอยเกลียวสว่านที่มีความสูงเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะที่ส่วนของหอระฆังขนาดใหญ่ ที่มีความเก่าเเก่เเละสวยงามเป็นอย่างมาก เเละเป็นจุดชมวิวที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะคุณจะสามารถชมความสวยงามของโคเป็นเฮเกนได้เเบบ 360 องศาเลยทีเดียว

ลิตเทิลเมอร์เมด

ลิตเทิลเมอร์เมด (Little Mermaid) หนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของเดนมาร์ก โดยเป็นประติมากรรมที่ตั้งอยู่คู่ดินเเดนเเห่งนี้มาอย่างช้านานเเละรู้จักกันในวงกว้างว่าเป็นตัวเเทนของเดนมาร์กไปเเล้ว โดยมันมาจากตัวละครของ ฮาร์น คริสเตียน เอนเดอร์สัน นักประพันธ์ชื่อดังชาวเดนมาร์ก โดยตั้งอยู่บนโขดหินโดยหันหน้าไปทางทะเล สร้างมาจากสำริดมีน้ำหนักมากกว่า175 กิโลกรัม สร้างมาเป็นระยะกว่าร้อยปีเเล้ว เเละเคยถูกโจรกรรมไปเเล้วถึงสองครั้ง นับว่าเป็นจุดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มาถ่ายภาพกันอย่างมาก

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก (National Museum Of Denmark) ที่นี่เป็นเเหล่งในการเก็บรวบรวมสมบัติของเดนมาร์กไว้เป็นจำนวนมาก โดยไฮไลท์น่าจะอยู่ที่วัตถุโบราณจำนวนมากมายในยุคไวกิ้งเรืองอำนาจ เเละมีการจัดเเสดงผ่านเทศโนโลยีสมัยใหม่ที่มีความสวยงามเเละเเสดงรายละเอียดพร้อมข้อมูลได้อย่างชัดเจน เป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในส่วนของไวกิ้ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเดนมาร์ก

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย