ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในโดมินิกัน

โดมินิกัน ถือว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลาเเห่งที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยเเต่ละเเห่งนั้นมีมนต์เสน่ห์ที่มีความเเตกต่างกันออกเป็น เเต่ทั้งหมดนั้นมีความสวยงามเเละไม่ควรพลาดมาเที่ยวชมซักครั้งหากมีโอกาสมาเที่ยวโดมินิกัน

มหาวิหารแห่งเซนต์แมรี (Basilica Cathedral of Santa Maria la Menor)

เป็นวิหารที่มีความเก่าเเก่มากที่สุดในทวีปอเมริกา สร้างมาตั้งเเต่ช่วงที่สเป็นเข้ามาสำรวจภูมิภาคเเห่งนี้ทำให้มีความเก่าเเก่เเละสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมในเเบบสเปน โดยภายในนั้นมีความใหญ่โตเเละเเสดงถึงความสง่าเป็นอย่างมาก ภายในนั้นมีความยิ่งใหญ่โอ่อ่าเป็นอย่างยิ่ง เเละมีเเท่นบูชาที่มีความสวยงาม รวมทั้งใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมต่างๆ ทางคริสตศาสนาตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโดมินิกันเลยก็ว่าได้

ประภาคารโคลัมบัส (Columbus Lighthouse)

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยมันสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเกียรติให้กับนักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่อย่าง คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส ซึ่งมาค้นพบทวีปอเมริกาเเละเขาเคยเดินทางมาที่โดมินิกันก่อนที่กองทัพสเปนจะเข้ามายึดครองเป็นอาณานิคมในเวลาต่อมาไม่นาน โดยตัวประภาคารนั้นมีความสูงสง่าเเละใช้เป็นหอส่งสัญญาณไปยังเรือต่างๆ มานานมากเลยทีเดียว นับว่าเป็นอาคารเก่าเเก่อีกเเห่งของโดมินิกัน

ป้อมปราการโอซามา (Fortaleza Ozama)

เป็นป้องปราการเก่าเเก่ตั้งเเต่สมัยที่เป็นอาณานิคม โดยสร้างขึ้นเพื่อเป็นเเนวป้องกันการโจมตีทางทะเล โดยตั้งอยู่ทางเข้าของ กรุงซานโตโดมิงโก นับว่าเป็นอาคารโบราณที่สร้างจากหินอย่างเเข็งเเรงเเละมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่เเละเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโดมินิกัน โดยนักท่องเที่ยวสามารถมาชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ทางทะเลได้เป็นอย่างดี

ที่ทำการรัฐบาล (National Palace)

เป็นอาคารเก่าเเก่ที่ตั้งอยู่ในกรุงซานโตโดมิงโก โดยเป็นอาคารที่มีความเก่าเเก่เเละโบราณเป็นอย่างมาก สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่ทำการของรัฐบาลโดมินิกันตั้งเเต่เมื่อครั้งยังเป็นอาณานิคม โดยเป็นอาคารในเเบบนีโอคลาสสิคที่โดดเด่นเเละน่ามาชมความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งความสวยงามเหล่านั้นเป็นที่ต้องตาต้องใจของผู้มาเยือนเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

หาดกรานเด (Playa Grande)

ถือว่าเป็นชายหาดที่มีความสวยงามมากที่สุดในประเทศโดมินิกัน โดยมีความสวยงามของหาดทรายที่มีเม็ดทรายเเสนสวยงามเเละนุ่มเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้ชายหาดเเห่งนี้มีความสวยงามเเละเป็นอีกจุดท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยวชมความงดงามเป็นอย่างยิ่งอีกจุด โดยมีกิจกรรมมากมายทางทะเลที่ให้นักท่องเที่ยวได้เล่นกันทั้ง การว่ายน้ำ กระดานโต้คลื่น เเละการนอนอาบเเดดอีกด้วย

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย