ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเอลซัลวาดอร์

เอลซัลวาดอร์ นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก โดยหลายๆ เเห่งนั้นมีความสวยงามเเละเป็นสถานที่เก่าเเก่ที่งดงามไปด้วยสถาปัตยกรรมมากมายที่งดงามเเละมีมนต์เสน่ห์เป็นอย่างยิ่งจนมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมกันไม่ขาดสาย

อนุสาวรีย์ดิวิโน่ ซัลวาดอร์ เดอ มุนโด (Divino Salvador del Mundo)

เป็นอนุสาวรีย์ที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในเเลนด์มาร์คของเมืองที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง โดยสร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับพระเยซูคริสต์ ซึ่งเป็นนักบุญประจำประเทศ สร้างขึ้นตั้งเเต่ปี ค.ศ.1942 โดยมีรูปปั้นของพระเยซูยืนอยู่บนลูกโลกติดตั้งอยู่ด้านบนสุดของอนุสาวรีย์ โดยตั้งอยู่กลางจัตุรัสที่เเวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เเละสถานที่ท่องเที่ยวเเห่งนี้นับว่าเป็นอีกเเห่งที่ไปปรากฏอยู่บนธนบัตรเก่าเเละป้ายทะเบียนรถของเอลซัลวาดอร์

ทำเนียบรัฐบาล (Palacio Nacional)

นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญอย่างมากอีกเเห่งของเอลซัลวาดอร์ โดยตั้งอยู่ในย่านย่านดาวน์ทาวน์ โดยเเต่เดิมนั้นเป็นพระราชวังมาก่อนที่จะมาทำหน้าที่เป็นทำเนียบรัฐบาลอยู่ช่วงเวลาหนึ่ง เเต่ในปัจจุบันนั้นไม่ได้ใช้งานเเล้ว โดยเป็นสถาปัตยกรรมที่มีความงดงามเป็นอย่างมากเเลมีประติมากรรมคริสโตเฟอร์ โคลัมบัสและพระนางอิซาเบลลาที่ 1 ตั้งอยู่ที่หน้ามุขอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่าเที่ยวชมอย่างยิ่ง

วิหารเมโทรโพลิทาโน่ (Metropolitano)

เป็นวิหารขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามเเละเต็มไปด้วยศิลปกรรมที่มีความสวยงาม เเละเป็นวิหารประจำชาติของเอลซัลวาดอร์ ที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเป็นสถานที่ที่มีความศักดิ์สิทธิ์เเละเป็นที่ตั้งของหลุมศพอาร์คบิชอป ออสการ์ โรมิโร่ โดยภายในวิหารนั้นมีภาพเขียนงานศิลปะมากมายที่มีความสวยงามอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเป็นอาคารในเเบบโคโลเนียลที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในวิหารที่มีความเก่าเเก่อย่างมากของเอลซัลวาดอร์

จัตุรัสลิเบอร์ทาส (Plaza Libertad)

เป็นจัตุรัสใจกลางเมืองที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เเละเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์เฉลิมฉลองอิสรภาพของเอลซัลวาดอร์ โดยเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายทั้งในส่วนของอนุสารีย์ต่างๆ ที่มีความสวยงามเเละมีโบสถ์คาธอลิคที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นจุดที่ใช้สำหรับจัดงานเฉลิมฉลองต่างๆ อีกด้วย ทำให้มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเที่ยวชมกันอยู่ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้

โบสถ์เอลกลาเซียร์ ดอน ลัวร์ (Iglesia Don Rua)

เป็นอาคารสิ่งก่อสร้างที่มีความสวยงามมากอีกเเห่งของเอลซัลวาดอร์ โดยมีสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงามด้วยศิลปกรรมที่งดงามมากมาย โดยตัวอาคารมีสีขาวนวลงดงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเเละมีหอคอยที่สูงกว่า 96 เมตรโดยสามารถชมวิวของตัวเมืองได้เเบบ 360 องศาเลยทีเดียว ซึ่งทั้งสองด้านนั้นจะมีนาฬิกาขนาดใหญ่ติดตั้งไว้อีกด้วย ส่วนหน้าต่างนั้นมีการกรุกระจกที่มีความงดงามเเละช่วยให้โบสถ์เเห่งนี้มีความงดงามมากอีกเเห่งในอเมริกากลาง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย