เที่ยวบินไป อังกฤษ

ดื่มชาที่อังกฤษ!

เดินทางไปทัวร์อังกฤษ ชมทิวทัศน์ในเมืองดังมากมาย ณ ดินแดนแห่งฟุตบอลและราชวงศ์อังกฤษ

ประเทศอังกฤษเป็นหนึ่งในประเทศในยุโรปที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังของบ้านเมืองแบบโบราณรวมกับความทันสมัยแบบโลกยุคใหม่เข้าไว้อย่างลงตัวของทวีปยุโรป ไม่ว่าจะเป็นสะพานทาวเวอร์บริดจ์ หอนาฬิกาบิ๊กเบน พิพิธภัณฑ์เทตโมเดิร์น ชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย พระราชวังบัคกิ้งแฮม เป็นต้น ด้วยความหลากหลายของลอนดอนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดนี่เอง ทำให้ลอนดอนเป็นเมืองในดวงใจของนักท่องเที่ยวหลายๆคน

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปอังกฤษ

ข้อมูลเกี่ยวกับอังกฤษ

ระยะทางโดยประมาณ: 5863 ไมล์ / 9436 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 11 ชั่วโมง 44 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) หรือ สนามบินดอนเมือง (DMK) ถึงสนามบิน Heathrow (LHR), Gatwick (LGW), Glasgow (GLA), Birmingham (BHX), Luton (LTN) and Stansted International Airport (STN) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ: Emirates, Thai Airways, Eva Airways, Air France, China Airlines และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: นิวคาสเซิล, ลอนดอน, เบอร์มิงแฮม, แมนเชสเตอร์ และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปอังกฤษ ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปอังกฤษ ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย