สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

เทศกาลสำคัญ:

อังกฤษนั้นมีเทศกาลมากมายที่มีความน่าสนใจ เเต่ส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นเทศกาลของชาวอังกฤษขนานเเท้ที่ค่อนข้างเเปลกเเละแหวกเเนวรวมทั้งเทศกาลสมัยใหม่ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าเทศกาลดั้งเดิมที่สืบทอดกันมา

เทศกาลศิลปะและโคมไฟ

จัดขึ้นในเดือนธันวาคมของทุกปีที่เมืองไบรท์ตัน โดยจะเป็นงานเทศกาลสำหรับทุกศาสนาผ่านงานศิลปะของโคมไฟที่มีความสวยงามเเละมีขบวนเเห่ที่มีความยิ่งใหญ่อย่างมาก โดยเป็นการเฉลิมฉลองวันหยุดของทุกศาสนา นับว่าเป็นอีกเทศกาลที่มีความน่าสนใจเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลกลิ้งชีส

จัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมของทุกปีที่ เนินเขาคูเปอร์ ในเมืองกิลเชสเตอร์ โดยเป็นงานเทศกาลที่มีความเก่าเเก่อย่างมากเเละเเสดงถึงวัฒนธรรมเเบบอังกฤษขนานเเท้ โดยจะมีการวิ่งไล่ตามก้อนชีสที่กลิ้งลงจากเนินเขาโดยผู้เขาร่วมมากกว่าร้อยชีวิต นับว่าเป็นเทศกาลที่มีความสนุกสนานเเละดุเดือดอย่างมากอีกเทศกาลของอังกฤษ

เทศกาลดนตรีแกลสตันเบอร์รี่

จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นงานเทศกาลดนตรีที่เเปลกเเหวกเเนวอย่างมาก เมื่อคุณต้องยืนดูคอนเสิร์ตท่ามกลางโคลนบนพื้น ถือว่าเป็นงานเทศกาลดนตรีที่มีความบ้าระห่ำเเละเปื้อนมากที่สุดในโลก เเต่ก็สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย