ดื่ม High Tea ในใจกลางกรุงลอนดอน

ท่องเที่ยวเมืองลอนดอน

ลอนดอนเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษที่มีความสำคัญและมีอิทธิพลต่อโลกใบนี้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยในอดีตลอนดอนถูกยกให้เป็นเมืองหลวงของโลก เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในทุกด้านและเป็นเมืองสากลที่ทุกประเทศยึดถือเป็นต้นแบบ แม้ในปัจจุบันลอนดอนจะไม่ทรงอิทธิพลที่สุดอย่างในอดีต แต่กลิ่นอายของความเจริญรุ่งเรือง ศิลปวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีที่ยึดถือสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ยังคงสะท้อนให้เห็นผ่านสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ประเพณี เทศกาลงานรื่นเริงและรูปแบบในการใช้ชีวิตของชาวเมือง ปัจจุบัน ลอนดอนถือเป็นหนึ่งในศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเงิน การค้า การลงทุน การเมือง วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของโลก มีประชากรหนาแน่นกว่า 7.5 ล้านคน โดยประชากรเหล่านี้มีความหลากหลายทางด้านเชื้อชาติกว่า 300 เชื้อชาติ ส่งผลให้เกิดความหลากหลายทั้งทางด้านศาสนา ภาษาและวัฒนธรรม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

กรุงลอนดอนเป็นเมืองหลวงที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนาน เป็นเมืองที่มีอิทธิพลและบทบาทสำคัญต่อโลก ส่งผลให้เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมยุโรปและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สะท้อนให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่และความงดงามตระการตา โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์ ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังต่างๆ หอคอยและอีกหลายแห่ง ถือว่ามีความโดดเด่นและเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเมืองที่นักท่องเที่ยวต้องไปเห็นด้วยตาของตัวเองสักครั้ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในลอนดอน >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสำคัญที่จัดขึ้นในกรุงลอนดอนถือว่ามีหลายเทศกาลพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการชมพระราชวังบักกิงแฮมฤดูร้อน เทศกาลน็อตติงฮิลล์คาร์นิวัล หรือแม้แต่เทศกาลคริสต์มาส แต่ละเทศกาลถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางการมีส่วนร่วมของประชาชน เป็นเทศกาลทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว

อ่านเทศกาลทั้งหมดในลอนดอน >>

ข้อมูลเกี่ยวกับลอนดอน

  • อุณหภูมิ: ช่วงหน้าหนาวอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 11 – 15 องศาเซลเซียส ส่วนในช่วงหน้าร้อน อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 18 - 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าประเทศไทย 7 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound sterling หรือ GBP)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลอนดอน >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) หรือท่าอากาศยานดอนเมือง (DMK) ถึงท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR), ท่าอากาศยานลอนดอนซิตี (LCY), ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก (LGW), ท่าอากาศยานลอนดอนลูตัน (LTN) หรือ ท่าอากาศยานลอนดอน สแตนสเต็ด (STN) ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 13 ชั่วโมง 5 นาที

เดินทางสู่ลอนดอน

การเดินทางสู่ลอนดอนแม้มีสายการบินให้บริการอย่างหลากหลาย แต่ถ้าคุณไม่อยากพลาดกับข้อเสนอดีๆ ในการเดินทางท่องเที่ยวลอนดอน CheapTickets.co.th มาพร้อมบริการค้นหาสายการบิน ตรวจสอบเที่ยวบิน เปรียบเทียบราคาและช่วยคุณค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ที่จะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าไปพร้อมๆ กับการได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในลอนดอน

ทิป!

นอกจากคุณจะได้รับการอำนวยความสะดวกในเรื่องของการค้นหาเที่ยวบินและตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดแล้ว หลังจากคุณตกลงเลือกใช้บริการกับ CheapTickets.co.th คุณยังสามารถตรวจสอบและจองโรงแรมที่พักราคาประหยัด ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว จองรถเช่า รวมไปถึงการซื้อประกันการเดินทางที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจและไร้กังวลตลอดทริปท่องเที่ยวลอนดอนของคุณ

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ลอนดอน

ที่ CheapTicket.co.th คุณจะพบกับบริการสุดประทับใจ ที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและง่ายที่สุดตลอดการเดินทาง ด้วยรูปแบบในการใช้งานที่ง่ายและปลอดภัย ให้คุณวางแผนการเดินทางและจัดการทุกอย่างได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก รถเช่าหรือแพคเก็จท่องเที่ยว เพราะฉะนั้น หากคุณพร้อมเดินทาง จองตั๋วเครื่องบินของคุณตอนนี้กับ CheapTicket.co.th