ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเอสโตเนีย

เอสโตเนีย เป็นประเทศเล็กๆ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเก่าเเก่มากมายหลายเเห่งที่มีนักท่องเที่ยวให้ความนิยมไปเที่ยวชมกันอย่างมาก เเละมีหลายเเห่งที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งมี สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกหลายจุดที่น่าไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

พระราชวังคาร์ดลอจช์ (Kadriorg Palace)

เป็นพระราชวังเก่าเเก่ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากเเละตั้งอยู่ในสวนสาธารณะคาร์ดลอจช์ โดยเป็นอาคารที่มีสถาปัตยกรรมในเเบบรัสเซีย เเละภายในนั้นจะเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่มีความสวยงามอย่างมากอีกด้วย เเละเป็นเเหล่งรวบรวมวัตถุโบราณจำนวนมากมายที่น่าสนใจ ส่วนในช่วงฤดูร้อนนั้นภายในสวนจะมีดอกไม้สวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมา นับว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามเเละไม่ควรพลาดมาเที่ยวชม

จัตุรัสคีร์โคจา (Raekoja Plats)

ตั้งอยู่ในเขตกลางเมืองเก่าของเมืองทาลลินน์ โดยเป็นจัตุรัสที่มีความสำคัญอย่างมากเพราะเเวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเละน่ามาเที่ยวชมมากมาย โดยในฤดูร้อนนั้นบริเวณเเห่งนี้จะใช้เป็นที่จัดงานเเละตลาดนัดต่างๆ สร้างความคึกคักเเละมีสีสันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสถาปัตยกรรมที่เเวดล้อมอยู่มากมายหลายอาคารที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

โบสถ์อเล็กซานเดอร์ นาวสกี้ (Alexander Nevsky Cathedral)

ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของเมืองทาลลินน์ โดยอยู่บนเนินเขาทูมพีร์ที่มีความสวยงามช่วยทำให้โบสถ์ในสไตล์รัสเซียออร์โธดอกซ์ มีความโดดเด่นเเละสวยงามเป็นอย่างมาก โดยเป็นโบสถ์เก่าเเก่ที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในโบสถ์ที่สวยงามอย่างมากในเอสโตเนีย ภายในมีการตกเเต่งอย่างหรูหราเเละงดงามอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันนั้นจะเป็นชาวเอสโตเนียเชื้อสายรัสเซียที่ยังคงเข้ามาประกอบพิธีกรรมกัน

ตาร์ตู (Tartu)

เป็นเมืองใหญ่เป็นอันกับสองของเอสโตเนีย ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ เเละเป็นเมืองเเห่งมหาวิทยาลัย เพราะมีมหาวิทยาลัยตั้งอยู่หลายเเห่ง เเละล้วนเเต่เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งนั้น ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความเป็นวิชาการอย่างยิ่ง เเละสามารถเดินเล่นเข้าไปในเขตของเเต่ละมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย โดยมีบรรยากาศที่เงียบสงบภายใต้อาคารที่มีความเก่าเเก่เเละงดงามเป็นอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมาก

อาคารรัฐสภาเอสโตเนีย (Toompea Castle)

เป็นอาคารสองชั้นที่ทาสีชมพูตั้งอยู่ในเมืองทาลลินน์ ที่มีความเก่าเเก่เเละงดงามอย่างมาก โดยเเต่เดิมนั้นเป็นปราสาทของเจข้าผู้ครองเมืองมาก่อนที่เปลี่ยนมาเป็นอาคารรัฐสภาซึ่งยังใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน นักท่องเที่ยวสามารถมาชมความสวยงามของภายนอกได้อย่างเเละเป็นอีกจุดที่สามารถชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ได้อีกด้วย ถือว่าน่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย