สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

ฟินเเลนด์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีเทศกาลมากมายที่มีความน่าสนใจเเละมีการสืบทอดจากความเชื่อมาตั้งเเต่สมัยโบราณหลายเทศกาลด้วยกัน ทำให้มันได้รับความนิยมจากผู้สนใจมาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากในเเต่ละเทศกาล

เทศกาลฉลองกลางฤดูร้อน

จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมิถุนายนของทุกปี โดยจะมีงานจำนวนสองวันด้วยกัน ซึ่งมีกิจกรรมในการก่อกองไฟข้างๆ ริมน้ำใกล้กับหมู่บ้าน เพื่อให้มีผู้มาชุมนุมกันอย่างมากมาย เเละเป็นการต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงพร้อมกับการสังสรรค์เเละมีการเเสดงต่างๆ ที่มีความสุนกสนานอย่างมากมาย นับว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญอย่างมากของฟินเเลนด์

เทศกาลกระเทียม

จัดขึ้นในทุกวันพฤหัสบดีที่สามของเดือนสิงหาคม ที่เมืองเกราว่า โดยมันจะเป็นงานเทศกาลที่มีเเต่กระเทียมทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นการนำเอากระเทียมสดๆ มาวางขายเเละมีการประกอบเมนูต่างๆ ที่มีส่วนผสมของกระเทียมเเทบทั้งสิ้น นับว่าเป็นอีกเทศกาลที่มีความเเปลกเเละน่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลแข่งขันอุ้มเมียชิงแชมป์โลก

จัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมของทุกปี ที่เมืองซอนกกายาวิ ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความเเปลกเเหวกเเนวอย่างมากเเต่ก็จัดมาเป็นเวลากว่า 30 ปีมาเเล้ว โดยเเต่เดิมนั้นเป็นประเพณีโบราณของชาวฟินน์ที่จะมีการขโมยหญิงสาวจากหมู่บานอื่นมาเป็นภรรยา ก้อนที่มันจะพัฒนามาเป็นการเเข่งขันที่ผู้ชายจะต้องอุ้มภรรยาของตนเองเพื่อเข้าเส้นชัยโดยมีรางวัลเป็นเบียร์ที่มีน้ำหนักเท่ากับน้ำหนักของภรรยานั่นเอง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย