ดื่มแชมเปญ ทานครัวซอง & ชีสที่ฝรั่งเศส

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปฝรั่งเศส

ท่องเที่ยวฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ในภูมิภาคยุโรปตะวันตก โดยทอดตัวยาวมาตั้งแต่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจนมาถึงช่องแคบอังกฤษและทะเลเหนือ เเละอีกฝั่งจะยาวตั้งเเต่แม่น้ำไรน์จนถึงมหาสมุทรแอตแลนติก จนมีลักษณะคล้ายกับรูปหกเหลี่ยมมีความใหญ่โตอย่างมาก โดยเป็นดินเเดนที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เเละมีความเก่าเเก่มาตั้งเเต่ยุคโรมันเเล้ว ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่หลายเเห่งด้วยกัน อีกทั้งภูมิประเทศที่สวยงาม รวมทั้งวัฒนธรรมเเละประเพณีที่ขึ้นชื่อก็ทำให้ฝรั่งเศสมีมนต์เสน่ห์น่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก อีกทั้งการที่เป็นเมืองเเห่งเเฟชั่นชื่อดังก็ช่วงดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมเป็นจำนวนมากในเเต่ละปี เเละส่วนใหญ่เเล้วจะประทับใจกับความสวยงามเเละบรรยากาศที่เเสนโรเเมนติกในดินเเดนน้ำหอมเเห่งนี้กันอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในฝรั่งเศสนั้นมีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสอย่างมาก ทั้งในส่วนของหอไอเฟล ที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของฝรั่งเศสที่สำคัญ ไม่ต่างจากประตูชัยฝรั่งเศส ที่มีความสวยงามเเละยิ่งใหญ่รวมทั้งเป็นจุดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวในการมาชมความสวยงามเเละยังเชื่อมต่อไปยังถนนฌ็องเซลิเซ่ ซึ่งเป็นถนนสายช็อปปิ้งชื่อดังอีกด้วย ในขณะที่โบสถ์นอทเทอร์ดัมก็มีความสง่างามเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ส่วนใครที่ชื่นชอบความเก่าเเก่ต้องไม่พลาดมาชมความงดงามของเหล่าวัตถุโบราณเเละงานศิลปะล้ำค่าที่ พิพิธภัณฑ์ลูฟร์

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในฝรั่งเศส >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลในฝรั่งเศสนั้นมีความน่าสนใจเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมากหลายเทศกาลด้วยกัน โดยอย่าง เทศกาลคาร์นิวัลเมืองนีซ นั้นก็นับว่าเป็นเทศกาลที่คึกคักเเละยิ่งใหญ่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ นั้นก็ถือว่าเป็นเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่เเพ้เทศกาลเมืองนิมส์ ที่เป็นตัวเเทนของการเฉลิมฉลองให้กับนักสู่วัวกระทิง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในฝรั่งเศส >>

ข้อมูลเกี่ยวกับฝรั่งเศส

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 5 องศาเซลเซียส ถึง 20 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าเวลาประเทศไทย 6 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ยูโร (EUR) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 ยูโร เท่ากับ 37.26 บาท

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับฝรั่งเศส >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล (CDG) โดยใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง 45 นาที

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ฝรั่งเศส

ข้อเสนอมากมายของ CheapTickets.co.th นั้นมีความน่าสนใจทั้งในเรื่องของตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักที่มีอยู่มากมายให้ได้เลือกกันรวมทั้งบริการเสริมพิเศษมากมายอีกด้วย ด้วยระบบการทำงานที่รวดเร็วและมีการอัพเดทข้อมูลอยู่ตอลดเวลาพร้อมการใช้งานที่ง่ายดายอย่างมาก ก็ไม่น่าแปลกใจที่ระบบจะนำเสนอข้อเสนอที่ตรงกับความต้องการของคุณเสมอ เพียงแค่ลองมาใช้บริการได้ที่ CheapTickets.co.th วันนี้!