เที่ยวบินไป ฝรั่งเศส

ท่องเที่ยวฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ในภูมิภาคยุโรปตะวันตก โดยทอดตัวยาวมาตั้งแต่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจนมาถึงช่องแคบอังกฤษและทะเลเหนือ เเละอีกฝั่งจะยาวตั้งเเต่แม่น้ำไรน์จนถึงมหาสมุทรแอตแลนติก จนมีลักษณะคล้ายกับรูปหกเหลี่ยมมีความใหญ่โตอย่างมาก โดยเป็นดินเเดนที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เเละมีความเก่าเเก่มาตั้งเเต่ยุคโรมันเเล้ว ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่หลายเเห่งด้วยกัน อีกทั้งภูมิประเทศที่สวยงาม รวมทั้งวัฒนธรรมเเละประเพณีที่ขึ้นชื่อก็ทำให้ฝรั่งเศสมีมนต์เสน่ห์น่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก อีกทั้งการที่เป็นเมืองเเห่งเเฟชั่นชื่อดังก็ช่วงดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมเป็นจำนวนมากในเเต่ละปี เเละส่วนใหญ่เเล้วจะประทับใจกับความสวยงามเเละบรรยากาศที่เเสนโรเเมนติกในดินเเดนน้ำหอมเเห่งนี้กันอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในฝรั่งเศสนั้นมีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสอย่างมาก ทั้งในส่วนของหอไอเฟล ที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของฝรั่งเศสที่สำคัญ ไม่ต่างจากประตูชัยฝรั่งเศส ที่มีความสวยงามเเละยิ่งใหญ่รวมทั้งเป็นจุดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวในการมาชมความสวยงามเเละยังเชื่อมต่อไปยังถนนฌ็องเซลิเซ่ ซึ่งเป็นถนนสายช็อปปิ้งชื่อดังอีกด้วย ในขณะที่โบสถ์นอทเทอร์ดัมก็มีความสง่างามเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ส่วนใครที่ชื่นชอบความเก่าเเก่ต้องไม่พลาดมาชมความงดงามของเหล่าวัตถุโบราณเเละงานศิลปะล้ำค่าที่ พิพิธภัณฑ์ลูฟร์

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลในฝรั่งเศสนั้นมีความน่าสนใจเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมากหลายเทศกาลด้วยกัน โดยอย่าง เทศกาลคาร์นิวัลเมืองนีซ นั้นก็นับว่าเป็นเทศกาลที่คึกคักเเละยิ่งใหญ่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ นั้นก็ถือว่าเป็นเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่เเพ้เทศกาลเมืองนิมส์ ที่เป็นตัวเเทนของการเฉลิมฉลองให้กับนักสู่วัวกระทิง

ข้อมูลเกี่ยวกับฝรั่งเศส

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 5 องศาเซลเซียส ถึง 20 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าเวลาประเทศไทย 6 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ยูโร (EUR) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 ยูโร เท่ากับ 37.26 บาท

ดื่มแชมเปญ ทานครัวซอง & ชีสที่ฝรั่งเศส

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปฝรั่งเศส

ข้อมูลเกี่ยวกับฝรั่งเศส

ระยะทางโดยประมาณ: 9,390 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 12 ชั่วโมง

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยาน Charles de Gaulle (CDG) และอื่นๆ

สายการบินสำคัญ:China Eastern, Emirates, Air France, Jet Airways, China Southern, Etihad Airways, Qatar Airways, Air China, Thai Airways, KLM และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: นีซ, ปารีส, มาร์แซย์, ลียง และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปฝรั่งเศส ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปฝรั่งเศส ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย