ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส นับว่าเป็นดินเเดนที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการท่องเที่ยวมากที่สุดอีกเเห่งของยุโรป โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยเเต่ละสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมีชื่อเสียงระดับโลกอยู่มากมายหลายเเห่งด้วยกัน ทำให้ได้รับการยอมรับในวงการท่องเที่ยวอย่างมากเลยทีเดียว

หอไอเฟล

หอไอเฟล (Eiffel Tower) นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คอีกเเห่งที่มีความสวยงามเเละน่ามาชมอย่างยิ่ง อีกทั้งมันยังเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของฝรั่งเศสอีกด้วย โดนออกเเบบโดยกุสตาฟ ไอเฟล สร้างในช่วงของการปฏิวัติอุตสาหกรรม โดยตั้งอยู่ริมเเม่น้ำแซน ในย่านชองป์ เดอ มารส์ ทำให้มีบรรยากาศที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมีความสูงกว่า 324 เมตร สร้างด้วยเหล็กทั้งหมดเเละมีลิฟต์ที่นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมความสวยงามที่ด้านบนได้อีกด้วย นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครมาเที่ยวปารีสมักจะไม่พลาดมาเที่ยวชมกัน

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ (The Grand Louvre) นับว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอีกเเห่งของโลกตั้งอยู่ในกรุงปารีส เเละเป็นสถานที่จัดเก็บสมบัติล้ำค่ามากมาย รวมทั้งโบราณวัตถุเเละงานศิลปะจำนวนมากมายหลายชิ้น โดยไฮไลท์เลยนอกจากทางเข้าที่โดดเด่นด้วยปิรามิดเเก้วเเล้ว ภายในยังจัดเเสดงภาพเขียนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกอย่าง โมนาลิซ่า รวมทั้งผลงานอีกหลายชิ้นของเลโอนาร์โด ดาวินชี โดยมีมัมมี่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวมักจะนิยมมาชมความงดงามกัน ว่ากันว่าโบราณวัตถุในพิพิธภัณฑ์เเห่งนี้มีมูลค่าที่มหาศาลอย่างมากเลยก็ว่าได้

โบสถ์นอทเทอร์ดัม

โบสถ์นอทเทอร์ดัม (Notre Dame Cathedral) เป็นโบสถ์เก่าเเก่ตั้งอยู่ริมเเม่น้ำเเซนที่มีความสวยงามเเละเป็นอีกหนึ่งในฉากของนิยายชื่อดังเรื่องคนค่อมเเห่งนอทเทอร์ดัม นับว่าเป็นงานสถาปัตยกรรมเเบบโกธิค ที่สร้างตลอดช่วงสมัยที่งานสถาปัตยกรรมแบบโกธิครุ่งเรืองเลยทีเดียว เเละมีความโดดเด่นอย่างมากในส่วนของครีบยันลอย ซึ่งสร้างขึ้นมาเพื่อเเก้ปัญหาในเรื่องของการรับน้ำหนักเเต่กลับกลายเป็นจุดเด่นของสถานที่เเห่งนี้ไป โดยเป็นโบสถ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่ออุทิศเเก่งพระเเม่มารี นับว่าเป็นอีกหนึ่งในเเลนด์มาร์คที่มีความสำคัญอย่างมากของปารีสเเละฝรั่งเศส

ถนนฌ็องเซลิเซ่

ถนนฌ็องเซลิเซ่ (Champs Elysees) เป็นถนนในเขตที่ 8 ของกรุงปารีส ที่มีความสวยงามเเละมีชื่อเสียงมากที่สุดในฝรั่งเศสจากการที่มันเป็นถนนเเห่งการช็อปปิ้ง โดยสองข้างทางของถนนเส้นนี้จะเต็มไปด้วยอาคารที่มีความสวยงามเเละเก่าเเก่อย่างมาก เเละเป็นร้านค้าเเบรนด์เนมที่มีความหรูหราเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในเเต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวเเละนักช็อปเดินทางมายังถนนเส้นนี้กันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในถนนสายสำคัญที่เหมาะกับการมาเที่ยวฝรั่งเศสอย่างยิ่ง

มาร์แซย์

มาร์แซย์ (Marseille) เมืองท่าที่ตั้งอยู่ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองของฝรั่งเศส มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่ซับซ้อน และถือว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป สำหรับผู้คนที่ไม่กลัวที่จะค้นพบสถานที่และผู้คนที่แท้จริง แนะนำให้มาเที่ยวเมืองมาร์แซย์ ที่นี่มีตั้งแต่ตลาดแบบบ้าน ๆ สีสันสดใสที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับอยู่ในแอฟริกา ไปจนถึงหน้าผาธรรมชาติ บริเวณเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ท่าเรือเก่า และทางเดินเรียบริมทะเล ชายหาดขนาดเล็กทางตอนใต้ของเมือง ไม่ค่อยมีผู้คนและสะอาดกว่าหาดในส่วนอื่นของเมือง

นีส

นีส (Nice) หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงในระดับโลกและถือเป็นเมืองที่มีทิวทัศน์ชายฝั่งสวยงามที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ Chagall มหาวิหารนีซ หอคอยแห่งแซงฟรองซัวร์ เพลสการิบัลดิ ย่านเมืองเก่าและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกหลายแห่ง ซึ่งขอบอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งนั้นมีความสวยงามโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีเสน่ห์จนทำให้นักท่องเที่ยวอยากมาเยือนเมืองนีซได้ไม่ยากเลยทีเดียว

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย