จิบเบียร์ ชมปราสาทสวยชวนฝัน มรดกโลก

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเยอรมัน

ท่องเที่ยวเยอรมนี

เยอรมนี เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปยุโรปตอนกลาง โดยเกิดจากการรวมตัวของ 16 รัฐ ด้วยกัน นับว่าเป็นประเทศที่มีความเก่าเเก่เเละสวยงาม รวมทั้งเป็นประเทศใหญ่ที่มีอิทธิพลในยุโรปมาตั้งเเต่สมัยโบราณเเล้ว โดยเป็นประเทศเเกนหลักของฝ่ายอักษะในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ก่อนที่จะเเพ้สงครามเเละทำให้เยอรมนีต้องเเบ่งออกเป็นเยอรมนีตะวันตกเเละเยอรมนีตะวันออก ก่อนที่จะมีการรวมประเทศกันในที่สุด ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามเเละน่าเที่ยวชมอยู่มากมายหลายเเห่งด้วยกันรวมทั้งมีวัฒนธรรมเเละประเพณีที่เป็นของตัวเอง ทำให้มีมนต์เสน่ห์อย่างมากสำหรับวงการท่องเที่ยวที่หากใครได้มาเที่ยวเยอรมนีเเล้วจะต้องมีเเต่ความประทับใจกับความสวยงามของธรรมชาติที่สวยงามเเละบรรยากาศของเมืองต่างๆ ในเยอรมนีที่งดงามเเละเป็นที่จดจำของนักท่องเที่ยวที่ได้มาเที่ยวชม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเยอรมนีนั้นมีความสวยงามเเละเป็นสถานที่ซึ่งมีผู้คนมากมายมาเที่ยวชมไม่ว่าจะเป็นประตูบรันเดนบูร์ก ซึ่งเป็นเหมือนดั่งเเลนด์มาร์คของกรุงเบอร์ลิน หรือจะเป็นอนุสรณ์กำแพงเบอร์ลิน ที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก รวมทั้งที่พระราชวังชาล็อตบวร์ก ที่สวยงามเเละโอ่อ่าอย่างมาก เเต่สำหรับ ปราสาทนอยชวานชไตน์ เเล้วถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับท๊อปเพราะมันได้รับการยอมรับว่าเป็นปราสาทที่มีความสวยงามมากที่สุดในโลก โดยมี มหาวิหารโคโลญจน์ เป็นอีกจุดที่น่ามาเที่ยวชมความสวยงามเเละเก่าเเก่เป็นอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในเยอรมนี >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลในเยอรมนีนั้นมีความน่าสนใจเเละสวยงามอย่างมากมายหลายเทศกาลด้วยกันอย่างเทศกาลขื่อดังที่สุดก็คงหนีไม่พ้น เทศกาลเบียร์ ที่มีความคึกคักเเละทำให้เห็นถึงวัฒนธรรมในการดื่มเบียร์ของชาวเยอรมัน ทางด้านของเทศกาลคาร์นิวัล ก็มีความยิ่งใหญ่คึกคักเเละน่าสนใจไม่น้อยเลยก็ว่าได้ เเละเทศกาลวันพ่อของเยอรมนี ก็เป็นอีกหนึ่งเทศกาลเเปลกๆ ที่น่าสนใจ

อ่านเทศกาลทั้งหมดในเยอรมนี >>

ข้อมูลเกี่ยวกับเยอรมนี

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 7 องศาเซลเซียส ถึง 25 องศาเซลเซียส
  • เวลา: ช้ากว่าเวลาประเทศไทย 6 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ยูโร (EUR) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 ยูโร เท่ากับ 37.26 บาท

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเยอรมนี >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติเบอร์ลิน-เทเกล (TXL) หรือ ท่าอากาศยานนานาชาติแฟรงก์เฟิร์ต (FRA) หรือ ท่าอากาศยานนานาชาติมิวนิก (MUC) โดยใช้เวลาประมาณ 14 ชั่วโมง 5 นาที

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่เยอรมนี

การทำงานของ CheapTickets.co.th นั้นมีความสามารถสูงเป็นอย่างงยิ่งและเป็นตัวช่วยในการจัดทริปท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ทำให้ใครหลายๆ คนมีความสะดวกสบายในการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักรวมทั้งบริการเสริมต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเป็นระบบที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมฟังก์ชั่นในอัพเดทราคาเเละข้อเสนอต่างๆ ที่รวดเร็วพร้อมกับการเปรียบเทียบราคาอย่างละเอียดเพียงแค่คุณลองเข้ามาใช้งานที่ CheapTickets.co.th วันนี้!