สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เทศกาลมากมายในกานามีส่วนเกี่ยวข้องกับคติความเชื่อเเละศาสนาที่มีมาอย่างยาวนานเเล้ว เเละเเต่ละเทศกาลนั้นก็มีมนต์เสน่ห์ที่มีความน่าสนใจไม่เหมือนกัน ทำให้เป็นที่ดึงดูดของนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลหน้ากาก

เป็นหนึ่งในเทศกาลที่มีความคึกคักเป็นอย่างยิ่งของกานา โดยในเทศกาลเเห่งนี้จะมีขบวนพาเหรดของเหล่าบรรดาผู้ที่เข้าร่วมงานที่จะใส่หน้ากากต่างที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเเละบางคนก็สวมหน้ากากโบราณที่เป็นของนักรบในอดีต ทำให้มีความเเปลกตาเเละน่าสนใจ รวมทั้งมีมนต์เสน่ห์ที่เเปลกประหลาดเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลคริสต์มาส

เป็นเทศกาลของชาวกานาที่นับถือศาสนาคริตส์ที่มีจำนวนมากที่เดียว โดยจัดขึ้นในในที่ 25 ธันวาคมของทุกปี โดยเป็นเทศกาลที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมากเเละมีการตกเเต่งสีสันของเเต่ละอาคารด้วยหลอดไฟที่มีความสวยงามในยามค่ำคืน เเละมีการจัดกิจกรรมมากมายทำให้กานามีความคึกคักเเละเต็มไปด้วยบรรยากาศเเห่งความสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง

เทศกาลบูชาเทพเจ้า

เป็นเทศเก่าเเก่ของกานา โดยจะมีการบูชาเทพเจ้าตามชนเป่าต่างๆ ซึ่งยังมีการนับถือกันอยู่ โดยจะมีขบวนเเห่ที่มีการเเต่งกายกันเเบบชนเผ่าในสมัยโบราณ ก่อนที่จะมีการบูชาเทพเจ้าด้วยพิธีกรรมบางอย่างที่มีความลึกลับ ซึ่งนับว่าเป็นมนต์เสน่ห์ของเทศกาลนี้ที่น่าสนใจมาเที่ยวชมกัน

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย