ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกาน่า

กานา นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เเสนจะสวยงามเเละน่าสนใจมาเที่ยวชมมากมายหลายเเห่งด้วยกัน โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่เเละเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์กานา รวมทั้งเเหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามเเละเเหล่งช็อปปิ้งชื่อดังที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

อนุสรณ์อิสรภาพกานา (Kwame Memorial Park Nkrumah)

เป็นหนึ่งในสถานที่ระดับเเลนด์มาร์คของกานา โดยเป็นอนุสรณ์เเด่ประธานาธิปดีคนเเรกของกานาหลังจากต่อสู่เรียกร้องเอกราชจากสหราชอาณาจักสำเร็จ โดยตัวของอนุสรณ์นั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมากสร้างจากหินมีลักษณะเป็นเเท่งโค้งด้านละ 4 ริ้วขึ้นไป นับว่าเป็นงานประติมากรรมขนาดใหญ่ที่สไตล์เเบบโมเดิร์นเเละสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดมาเที่ยวชมให้ได้หากมาเที่ยวกานา

ปราสาทเซนต์จอร์จ (Castle of St George)

นับว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความเก่าเเก่เเละยังสวยงามอย่างมาก โดยเเต่เดิมนั้นมันเป็นป้อมปราการมาก่อน โดยสร้างเพื่อใช้เป็นฐานบัญชาการของกองทัพสหราชอาณาจักร ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนมาเป็นปราสาทที่มีความสวยงามเเละดูยิ่งใหญ่อย่างมาก โดยปัจจุบันนั้นได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจเพราะมีการจัดเเสดงข้างของเครื่องใช้โบราณจำนวนมากเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติกานา (National Museum of Ghana)

ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะเป็นจุดที่รวบรวมวัตถุโบราณเอาไว้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งวัตถุโบราณส่วนใหญ่นั้นจะขุดค้นพบในบริเวณของดินเเดนกานาซึ่งมีความเก่าเเก่เเละงดงามเป็นอย่างมาก โดยหลายชิ้นนั้นไม่สามารถชมได้ที่อื่นด้วย เเละทำให้เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเที่ยวชมความสวยงามของวัตถุโบราณเหล่านี้อีกด้วย

อุทยานแห่งชาติคาร์คูม (Kakum national park)

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามเเละเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะมีเเนวป่าเขาที่มีธรรมชาติเเสนสวยงามด้วยน้ำตกขนาดใหญ่เเละลำธารที่ไหลลงมาสร้างความชุ่มชื่นให้กับผืนป่าเเห่งนี้ ทำให้มีสัตว์ป่ามาอาศัยอยู่อย่างมากมายหลายพันธุ์ด้วยกัน ทำให้ให้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเเละมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาชมกันเป็นจำนวนมาก

ตลาดคากาล่า (Kakum Market)

ถือว่าเป็นเเหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของกานาที่จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่เเตกต่างเเละน่าสนใจอย่างมาก เพราะมีสินค้าพื้นเมืองจำนวนมากมายมาวางขายให้ได้พบกับความเเปลกตากับสินค้านานาชนิด ที่มีนักช็อปมากมายให้ความสนใจมาเลือกซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมาก โดยเเต่ละร้านนั้นขายสินค้านเรทที่ถูกอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งสินค้าอุปโภคเเละบริโภค

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย