ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกัวเตมาลา

กัวเตมาลา เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีความสวยงามเเละเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากมายที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมีหลายเเห่งที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกเเล้ว ในขณะที่อีกหลายเเห่งก็สวยงามเกินคำบรรยายเลยทีเดียว

เมืองชิชิคคาสทีนานโก (Chichicastenango)

เป็นเมืองเล็กๆ จังหวัดเอลกีเช ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทวีปอเมริกาเหนือ โดยเป็นเมืองที่มีขนาดเล็กเเต่โอบล้อมไปด้วยภูเขาที่สูงชั้นเป็นเมืองที่มีความสวยงามอย่างมากเเละเต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นเมืองชนบทที่มีความงดงามเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมนต์เสน่ห์ของเมืองเเห่งนี้ก็คือตลาดที่จะมีขึ้นในทุกๆ วันพฤหัสและวันอาทิตย์ ซึ่งมีสินค้าพื้นเมืองจำนวนมาวางขายทำให้กลายเป็นมนต์เสน่ห์ที่นักท่องเที่ยวสามารถมาสัมผัสได้เป็นอย่างดี จนได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่มีสีสันมากมายที่สุดอีกเเห่งในกัวเตมาลา

เมืองลา แอนติกัว (La Antigua)

เป็นเมืองท่าเล็กๆ ที่มีความสวยงามเเละอยู่ห่างจากเมืองหลวงอย่างกัวเตมาลา ซิตี้ ไม่มากนัก โดยมีบรรยากาศที่มีความสวยงามของอาคารบ้านเรือนที่เป็นสถาปัตยกรรมในเเบบโคโลเนียลทั้งเมือง สร้างความสวยงามเเละประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมเมืองเเห่งนี้เป็นอย่างมาก เเละที่สำคัญคือการที่มันได้รับการยกย่องให้เป็นอีกเมืองมรดกโลกขององค์การยูเนสโก

อุทยานแห่งชาติติกัล (Tikal National Park)

นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับไฮไลท์ที่มีความงดงามเเละน่าสนใจอย่างมากของกัวเตมาลา เพราะเป็นที่ตั้งของมหานครของชาวมายา ทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยมีโบราณสถานเป็นปิระมิดที่มีความเก่าเเก่ตั้งอยู่มากมายหลายเเห่งด้วยกัน เเละมีหลายปิระมิดที่นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมความสวยงามได้ โดยมีขนาดความสูงเท่ากับตึก 7 ชั้นเลยทีเดียว เเถมยังเเวดล้อมไปด้วยป่าที่อุดมสมบูรณ์เเละมีสัตว์นานาชนิดที่หาชมได้ยากเป็นอย่างมาก

ทะเลสาบอัตติลาน (Lake Atitlan)

นับว่าเป็นทะเลสาบที่มีความสวยงามมากที่สุดอีกเเห่งของโลก โดยความสวยงามเป็นอย่างมาก เเละมีทิวทัศน์ที่งดงามเป็นอย่างมาก โดยเเวดล้อมไปด้วยภูเขาที่มีความสวยงามเเละทำให้บรรยากาศรอบๆ ของทะเลสาบนั้นมีเเต่ความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดมาเที่ยวชมให้ได้เมื่อมาเยือนกัวเตมาลา

หมู่บ้านซานมาคอส (San Marcos )

เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่รอบทะเลสาบอัตติลาน โดยเป็นหมู่บ่นที่มีขนาดเล็กอย่างมาก โดยมีประชากรอาศัยอยู่เพียงเเค่ 500 คนเท่านั้นเอง เเต่มีบรรดาพวกฮิปปี้ที่ส่วนใหญ่มาจากสหรัฐอเมริกามาอาศัยอยู่มากมาย โดยเป็นพวกนิวเอจที่ทำตัวเหมือนกับโยคี โดยบรรยากาศในหมู่บ้านนั้นมีความสงบเงียบเเละเต็มไปด้วยสถานที่ฝึกโยคะเเละบรรดาสปาพร้อมกับร้านนวดมากมาย น่าสนใจมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย