ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเฮติ

เฮติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เเสนจะเก่าเเก่เเละเป็นงานสถาปัตยกรรมที่งดงามอยู่หลายเเห่ง เเม้ว่าบางเเห่งจะเก่าเเก่เป็นอย่างมาก เเต่ก็ยังคงความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เฮติมีมนต์เสน่ห์ที่ครบเครื่องเป็นอย่างยิ่ง

พระราชวังซานโซซิ (Sans-Souci Palace)

เป็นพระราชวังที่ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีความสวยงามเเละอลังการอย่างมากเเต่น่าเสียดายที่ในปัจจุบันนั้นเหลือเพียงซากปรักหักพังเเต่ก็ยังเเสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของพระราชาวังเเห่งนี้ได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว สร้างในสมัยของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 1 ของเฮติ โดยเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง

ฟอร์ตจาคัวร์ (Fort Jaques)

เป็นหนึ่งในป้อมปราการเก่าเเก่ของเฮติที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมอย่างมาก โดยมันตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้มีทัศนียภาพที่งดงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เเต่ในอดีตนั้นที่นี่ก็นับว่าเป็นสมรภูมิที่ดุเดือดอีกเเห่งของเฮติ โดยบริเวณโดยรอบของป้อมนั้นคุณจะสามารถพบกับลูกปืนใหญ่โบราณที่ตกลงยังที่ต่างๆ ทำให้เป็นที่สนุกสนานในการเดินมาสำรวจเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้ที่นี่เป็นอีกจุดท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

วิหารเเคปเฮเตียน (Cathedral de Cap Haitien)

เป็นวิหารที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างยิ่ง สร้างขึ้นมาในเเบบสถาปัตยกรรมสเปนที่มีความสวยงามเเละโอ่อ่ายิ่งใหญ่อย่างยิ่ง ทำให้เป็นที่สนใจของบรรดานักท่องเที่ยวให้มาชมความสวยงามอลังการเป็นอย่างยิ่งโดยมีมีการตกเเต่งภายในที่มีความหรูหราเเละอลังการเป็นอย่ายิ่ง โดยมันถูกใช้ในการประกอบพิธีกรรมทางคริตศาสนาอยู่จนถึงทุกวันนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเเห่งในเฮติ

เมอชี แอนเฟอร์ (Marche an Fer)

เป็นตลาดขายสินค้าทางด้านหัตถกรรมของเอติที่มีขนาดใหญ่อีกเเห่งของเอติ โดยมีสินค้ามากมายหลากหลายชนิดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยตั้งอยู่บริเวณ ท่าเรือ เออปริซส์ ที่นับว่าเป็นย่านที่มีความคึกคักเป็นอย่างยิ่ง เเละเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาช็อปปิ้งเป็นอย่างยิ่ง เพราะสินค้าที่วางขายในตลาดเเห่งนี้นั้นมีเรทราคาที่สบายกระเป๋าเป็นอย่างยิ่ง

พีค ลา เซลลา (Pic La Selle)

เป็นยอดเขาที่มีความสูงมากที่สุดในเฮติ โดยมีเส้นทางในการปีนเข้าขึ้นไปจนถึงจุดสูงสุดอีกด้วย เเละได้รับความนิยมอย่างยิ่งจากบรรดานักท่องเที่ยวที่ต้องการปีนขึ้นไปพิชิตยอดเขาเเห่งนี้ โดยด้านบนนั้นจะทำให้คุณเห็นวิวทิวทัศน์ที่เเสนสวยงามได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกจุดที่คุณจะสามารถชมความสวยงามของเฮติได้อย่างชัดเจน เเละมีนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความนิยมมาปีนเขาเป็นอย่างมาก

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย