ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในฮอนดูรัส

ฮอนดูรัส มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามเเละเก่าเเก่หลายจุดด้วยกันโดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เก่าเเก่นั้นก็มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านของสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติก็มีหลายจุดที่น่ามาเที่ยวชมอย่างยิ่ง เพราะธรรมชาติที่งดงามเเบบฮอนดูรัสนั้นไม่ได้หาชมกันได้ง่ายๆ

โคปัน (Copan)

ถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คของฮอนดูรัสเลยทีเดียว โดยเป็นซากปรักหักพังของเมืองมายาอีกเเห่งที่มีความใหญ่โตอย่างมาก โดยมีการกล่าวกันว่าหากต้องการชมให้ทั่วทุกจุดต้องใช้เวลาในการเที่ยวชมถึง 3 วันเต็มด้วยกัน โดยมีจุดไฮไลท์ที่สำคัญทั้งปิระมิดที่กลางเมืองซึ่งเป็นสถานที่สำคัญเเละเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อีกด้วย ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกจุดที่น่ามาเที่ยวอย่างยิ่ง

เตกูซิกัลปา (Tegucigalpa)

เป็นเมืองหลวงของฮอนดูรัสที่มีความสวยงามอย่างยิ่ง เพราะโอบล้อมไปด้วยขุนเขาที่มีความสวยงามเเละมีถนนที่เหมือนดั่งเขาวงกตเเละมีสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนที่มีความสวยงามในเเบบอาณานิคม โดยมีทั้งศาลาว่าการเมืองเเละวิหารที่มีความยิ่งใหญ่เเละอลังการอย่างมาก รวมทั้งเป็นที่ตั้งของประติมากรรมพระเยซูคริสต์ขนาดใหญ่ที่สวยงามเเละเป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ของเมืองนี้เลยก็ว่าได้

ลากู เดอ โยจัว (Lago de Yojoa)

เป็นทะเลสาบที่มีความสวยงามเเละมีขนาดใหญ่ที่สุดในฮอนดูรัส โดยมีความสวยงามเเละมีบรรยากาศที่น่ามาท่องเที่ยวอย่างมาก รวมทั้งเป็นเเหล่งดูนกที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยมีนกมากกว่า 375 สายพันธุ์ ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่งอีกเเห่งของฮอนดูรัส โดยเป็นจุดที่อยู่ระหว่างเส้นทางจากเมืองเตกูซิกัลปาไปยังเมืองซานเพโดรซูลา

อุทยานแห่งชาติปิโก โบนิโต้ (Pico Bonito)

เป็นผืนป่าที่มีความสมบูรณ์เเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง เเละว่ากันว่าที่นี่เป็นอุทยานที่ดีทีสุดของฮอนดูรัสอีกด้วย โดยมีเเม่น้ำซาคาเต้ไหลผ่าน เเละมีเเก่งมากมาย ทำให้เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยมในการพายเรือคายัคเป็นอย่างยิ่ง เเถมมีสัตว์ป่าที่มีความหายากจำนวนมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันอีกด้วยอย่าง ลิงสีขาว ก็เป็นอีกพันธุ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้อุทยานเเห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเเละน่ามาเที่ยวชมอย่างยิ่ง

อุทยานแห่งชาติคูโซโค (Cusuco)

ตั้งอยู่บนเทือกเขามีรีดอน โดยเป็นผืนป่าที่มีความสมบูรณ์เเละน่ามาท่องเที่ยวอย่างมาก เเต่การเดินทางเข้าอาจจะไม่ค่อยสะดวกนัก ถึงจะมีถึง 5 เส้นทางก็ตาม โดยเป็นเส้นทางในการเดินป่าซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง เเละมีนักท่องไพรให้ความสนใจในการมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยมีสัตว์ที่งดงามเเละหายากเป็นอย่างมากอย่างนกเเก้วทัวร์เเคนส์ เเละควอตเทสต์ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่างดงามอย่างยิ่ง

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย