ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในฮังการี

ฮังการีนั้นมีความน่าสนใจเเละมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายหลายเเห่งด้วยกัน โดยเเต่ละเเห่งนั้นมีความเก่าเเก่เเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เเละบางเเห่งก็เป็นจุดท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวให้ความนิยมมาเที่ยวชมความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้

บูดาเปสต์ (Budapest)

เป็นเมืองหลวงของฮังการีที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยตั้งอยู่ริมเเม่น้ำดานูบที่มีความโรเเมนติกเป็นอย่างยิ่ง โดยมีทั้งฝั่งเปสต์ที่ดูจะทันสมัยกว่า ส่วนฝั่งบูดานั้นมีเเต่ความเก่าเเก่เเละสวยงาม ถือว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความงดงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยบรรยากาศที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของความเก่าเเละใหม่ ทำให้มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาเที่ยวชมความสวยงามของเมืองหลวงเเห่งนี้อย่างมาก

อาคารรัฐสภาฮังการี (Parliament Building Budapest)

เป็นอาคารที่ตั้งอยู่ริมเเม่น้ำดานูบในฝั่งเปสต์ โดยเป็นอาคารเก่าเเก่ที่มีความสวยงามเเลเก่าเเก่เป็นอย่างยิ่ง ด้วยสถาปัตยกรรมในสไตล์นีโอโกธิก ซึ่งมีหอคอยยอดปลายเเหลมเเละประตูโค้งที่มีความสวยงามอยู่มากมาย โดยเป็นอาคารขนาดใหญ่ที่สวยงาม เเละยามค่ำคืนจะมีเเสงไฟสวยงามที่กระทบกับผืนน้ำเกิดเป็นภาพที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เเละปัจจุบันนั้นได้ใช้เป็นที่ประชุมของรัฐสภาฮังการีอีกด้วย ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี (Hungarian National Museum)

เป็นอาคารที่มีความสวยงามเเละมีขนาดใหญ่อย่างมาก โดยภายในนั้นมีเรื่องราวของฮังการีจัดเเสดงเอาไว้อย่างมากมาย โดยมีการเเบ่งออกเป็น 7 ส่วนด้วยกัน โดยเเต่ละส่วนจะมีการเเสดงข้อมูลที่ครบถ้วนเป็นอย่างมาก เเละมีการจัดเเสดงวัตถุโบราณจำนวนมากอีกด้วย ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

ป้อมปราการซีตาเดลล่า (Citadell)

เป็นอาคารที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างมากโดยตั้งอยู่บนภูเขากลางเมืองหลวงเเห่งนี้ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มที่ โดยตัวป้อมนั้นมีความสวยงามเเละน่ามาสัมผัสกับบรรยากาศชิลๆ สบายๆ เป็นอย่างมาก เเละนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมหลุมหลบภัยของทหารโซเวียตเเละคุกสำหรับขังนักโทษอีกด้วย นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง

ปราสาทบูดา (Buda Castle)

เป็นปราสาทที่มีความใหญ่โตอย่างมากเเละมีความสวยงามอย่างมาก โดยมันถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 12 เพื่อใช้สำหรับเป็นป้อมปราการป้องกันโจมตีของพวกมองโกล โดยได้รับการบูรณะไว้เป็นอย่างดีเเละมีการจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจ โดยมีการเเสดงบรรดาชุดเกราะเเละอาวุธโบราณจำนวนมากมาย ตัวปราสาทนั้นมีความสูงถึง 300 เมตรด้วยกัน ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามเเละเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คอีกเเห่ง

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย