สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

มีเทศกาลมากมายในอินเดียที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมความสวยงามเเละน่าสนใจ โดยเทศกาลส่วนใหญ่ในอินเดียนั้นจะเกี่ยวข้องกับคติความเชื่อที่มีความยิ่งใหญ่สวยงามเเละน่าสนใจ

เทศกาลคเณศจตุรถี

จัดในเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายนของทุกปี โดยเป็นงานที่เฉลิมฉลองวันประสูติของพระพิฆเนศ ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งศิลปะวิทยาการและความสำเร็จ ซึ่งมีชาวอินเดียจำนวนมากให้ความเคารพนับถือกันเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นงานที่มีความสวยงามเเละอลังการอย่างมากเพราะจัดขึ้นทั่วประเทศอินเดีย

เทศกาลดีวารี

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี โดยมีอีกชื่อเรียกว่าเทศกาลดิปาวาลี โดยเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นมาเพื่อบูชาพระแม่ลักษมี ซึ่งเป็นเทพที่ได้รับการเคารพอย่างมากอีกองค์ของชาวฮินดู โดยเป็นเทศกาลที่มีความสวยงามเเละเเสดงออกถึงวัฒนธรรมอินเดียได้เป็นอย่างดี

เทศกาลโฮลี่

จัดขึ้นในเดือนมีนาคมของทุกปี โดยเป็นเทศกาลเเห่งสีสันอย่างเเท้จริง โดยเทศกาลนี้จะมีกิจกรรมที่น่าสนใจคือการที่ผู้เข้าร่วมงานจะสาดผงสีเข้าใส่กันอย่างสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง โดยจะมีการจัดซุ้มกองไฟเพื่อทำพิธีบูชาโดยจะให้เฉพาะหญิงที่เเต่งงานเเละมีลูกชายเท่านั้น เพื่อเป็นสิริมงคลเเละปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกไป

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย