สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท
สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในอินเดียนั้นมีความสวยงามเเละมีความเเตกต่างของวัฒนธรรมที่มากมายในดินเเดนเเห่งนี้ โดยมีหลายเเห่งที่มีความเก่าเเก่เเละงดงามรวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่ใครได้มาเที่ยวชมจะต้องประทับใจอย่างเเน่นอนกับการผสมผสานที่ลงตัวของความหลากลหายทางศิลปกรรมเเบบอินเดีย

ทัชมาฮาล

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คของอินเดียที่ให้มาเที่ยวเเดนภารตะเเล้วต้องไม่พลาดมาชมความสวยงามของอาคารที่มีความยิ่งใหญ่เเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของอินเดียที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเเล้ว โดยสร้างโดยจักรพรรดิ ชาห์ ชหานชีร์ เพื่อเป็นอนุสรณ์ในความรักที่พระองค์มีเเต่พระมเหสีที่สิ้นพระชนม์ของพระองค์ เป็นงานสถาปัตยกรรมอินเดียขนานเเท้ที่มีความงดงามเเละวิจิตรบรรจงไปทุกส่วน รวมทั้งมีบรรยากาศที่เเสนจะโรเเมนติกอย่างมาก

เมืองชัยปุระ

ตั้งอยู่ในเเคว้นจัยปูร์ โดยเป็นเมืองหลวงของรัฐราชาสถาน ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของเหล่ามหาราชา บรรยากาศในเมืองนั้นมีเเต่ความสวยงามไปด้วยงานสถาปัตยกรรมที่งดงามในเเบบจัยปูร์ เเละเต็มไปด้วยประติมากรรมมากมายที่มีความงดงาม รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจภายในเมืองหลายเเห่งด้วยกันทั้ง พระราชวังน้ำ ซิตี้พาเลช หรือจะเป็น จันทรา มานทาร์ ที่มีความโด่งดัง รวมทั้ง ป้อมปราการแอมเบอร์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวอย่างยิ่ง

เมืองเชนไน

เป็นถิ่นกำเนิดของวัฒนธรรมทมิฬทั้งและงานศิลปะชั้นสูง ฉะนั้นเเล้วบรรยากาศในเมืองเเห่งนี้จึงเต็มไปด้วยงานสถาปัตยกรรมในเเบบทมิฬที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่งดงามอย่างยิ่ง เเถมยังมีบรรยากาศของการเป็นอีกเมืองอาณานิคมของอังกฤษที่มีความสวยงาม ทำให้เป็นเมืองที่มนต์เสน่ห์เเละมีวัฒนธรรมต่างๆ ที่น่ามาชมเเละน่ามาสัมผัสกันอย่างมาก รวมทั้งมีจุดท่องเที่ยวมากมายทีอยู่ทั่วไปในเมืองเเห่งนี้

เมืองบังกาลอร์

มีชื่อเสียงอย่างมากในฐานะของเมืองหลวงเเห่งไอทีของอินเดีย หรือ ซิลิคอน วัลเลย์เเห่งเอเซีย โดยมันตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอินเดียวในรัฐการ์นาตากา โดยบรรยากาศของเมืองนั้นมีความเก่าเเก่ผสมผสานกับความทันสมัยจากการเป็นเมืองเทคโนโลยี ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายเเห่งที่งดงามเเละน่ามาเที่ยวชม เพียงเเค่เดินเที่ยวชมเรื่อยๆ ในเมืองเเห่งนี้ก็นับว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากเเล้ว

เมืองมุมไบ

เป็นเมืองใหญ่อีกเเห่งของอินเดีย โดยตั้งอยู่ทางฝั่งทะเลอาหรับ เป็นเมืองที่มีสีสันอย่างยิ่ง โดยเป็นที่ตั้งของบอลลีวู้ดที่มีชื่อเสียงอย่างมากของวงการภาพยนตร์ บรรยากาศภายในเมืองนั้นมีส่วนผสมของการเป็นเมืองอาณานิคมที่สำคัญเเละเมืองท่าทำให้มีความสวยงามเก่าเเก่เเละทันสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายจุดที่น่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง อย่างที่ เกตเวย์ ออฟ อินเดีย ซึ่งเป็นจุดที่ทหารอังกฤษคนสุดท้ายลงเรือถอนตัวออกจากอินเดีย ทำให้อินเดียเป็นเอกราชนับตั้งเเต่นั้นมา

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย