สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เทศกาลมากมายใน อินโดนีเซียนั้นมีความเกี่ยวข้องกับศาสนาเเละคติความเชื่อดั้งเดิมของชาวอินโดนีเซียที่เป็นชาวเกาะ ทำให้งานเทศกาลมีความยิ่งใหญ่ ศักดิ์สิทธิ์ เเละบางครั้งเเฝงไว้ด้วยความลึกลับ

เทศกาลถือศีลอด

เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในเดือนรอมฎอนของชาวมุสลิม โดยเป็นช่วงเวลาที่ชาวมุสลิมทั่วโลกจะทำการถือศีลอดในเวลากลางวันเเล้วจะมาเริ่มรับประทานอาหารต่างๆ ในช่วงเวลาหลังพระอาทิตย์ตกดินไปเเล้ว ทำให้ในช่วงเวลาดังกล่าว เเต่ละเมืองในอินโดนีเซียจะคึกคักอย่างมากในช่วงค่ำคืนเพราะผู้คนจะออกมารับประทานอาหารกันอย่างมากมาย นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลยิ่งใหญ่ของชาวมุสลิม

เทศกาลฮารีรายาอิดูล ฟิลรี

เป็นเทศกาลที่จะจัดขึ้นหลังจากเทศกาลถือศีลอดจบลงเเล้ว นับว่าเป็นเทศกาลเเห่งการลาพักผ่อนของชาวมุสลิมอย่างเเท้จริง โดยพวกเขาจะถือโอกาสพักผ่อนกับญาติมิตรเเละเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมกับมีงานรื่นเริงมากมาย ถือว่าเป็นอีกช่วงเวลาที่อินโดนีเซียมีสีสันน่ามาสัมผัสอย่างยิ่ง

เทศกาลวันสรัสวตี

ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความเก่าเเก่อีกเทศกาล โดยเป็นที่รู้จักกันดีในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งภายในงานนั้นจะเป็นการเฉลิมแลองให้กับพระสุรัสวดี ซึ่งเป็นเทวีเเห่งความรู้และศิลปะ โดยจะมีการนำเอาธรรมะที่ทำจากใบลานและคัมภีร์พระเวทออกมาสักการะบูชานาข้าว โดยจะมีการนำเอาใบมะพร้าวมาทำเป็นรูปเทวีศรีอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกเทศกาลที่เเสดงออกถึงวัฒนธรรมที่ผสมผสานของชาวอินโดนีเซียเป็นอย่างดี

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย