ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในอินโดนีเซีย

สถานที่ท่องเที่ยวในอินโดนีเซียนั้นมีความสวยงามเเละเเต่ละเเห่งมีขนาดที่ใหญ่โตโอ่อ่าเป็นอย่างมาก สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง เเละมีจำนวนไม่น้อยที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย

บุโรพุทโธ

(Borobudur) เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของอินโดนีเซียที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก ตั้งอยู่ตอนกลางของเกาะชวา ในเมืองยอกยาการ์ตา สร้างขึ้นมาในราว ปี พ.ศ. 1293 - 1393 โดยเป็นศาสนาสถานของนิกายมหายานในศาสนาพุทธ เป็นสถูปที่มีความใหญ่โตอลังการอย่างมาก สร้างจากหินภูเขาไฟ โดยมีฐานกว้างด้านละ 121 เมตรเเละมีความสูงถึง 403 ฟุต โดยเป็นลักษณะของรูปทรงปิระมิด โดยมีการจัดเเบบลดหลั่นกันมาสวยงามเเละยิ่งใหญ่จนได้ชื่อว่าเป็นศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดในโลกในอีกด้วย

ชายหาดคูต้า

เป็นชายหาดชื่อดังตั้งอยู่ในเมืองบาหลี เมืองท่องเที่ยวสำคัญของอินโดนีเซีย โดยมีชายหาดสีขาวนวลที่มีเม็ดทรายละเอียดนุ่มเท้าอย่างมากที่มีความยาว 8 กิโลเมตร ซึ่งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจมาเที่ยวชมความสวยงามเเละลงเล่นน้ำทะเลสีครามที่ชายหาดเเห่งนี้กันอย่างมากมาย เเถมยังเเวดล้อมไปด้วยที่พักระดับหรูหราเเละร้านอาหารมากมายที่ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว จึงนับว่าชายหาดเเห่งนี้เป็นหนึ่งในชายหาดที่ไม่ควรพลาดมาชมความสวยงาม

จัตุรัสเมอร์เดก้า

นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญอย่างมากของอินโดนีเซีย ตั้งอยู่ในกรุงจาร์กาตา เป็นลานกว้างที่มีความสวยงามเเละเป็นที่ตั้งของของอนุสาวรีย์แห่งเสรีภาพ โดยลานกว้างเเห่งนี้ว่ากันว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย โดยผ่านเหตุการณ์สำคัญๆ ทางประวัติศาสตร์มาอย่างมากมายเเถมเเวดล้อมไปด้วยอนุสาวรีย์ต่างๆ เเละอาคารเก่าเเก่ในเเบบโคโลเนียลมากมายที่มีความสวยงามเเละมีจำนวนไม่น้อยที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอินโดนีเซียอีกด้วย

อุทยานแห่งชาติโคโมโด

เป็นอุทยานที่ประกอบไปด้วยเกาะหลักๆ อย่าง เกาะโคโมโด, เกาะริงกา, เกาะปาดาร์และเกาะเล็กๆ อีกมากมายหลายสิบเกาะด้วยกัน โดยไฮไลท์น่าจะอยู่ที่มันเป็นเกาะที่อยู่อาศัยของสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงกันอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวอย่าง มังกรโคโมโด ซึ่งเเน่นอนว่าหาชมไม่ได้ที่ไหนอีกเเล้วในโลก ที่นี่จึงได้รับความสนใจจากบรรดานักท่องเที่ยวอย่างมาก เเถมยังเป็นสถานที่อีกเเห่งที่เป็นมรดกโลกจากยูเนสโกของอินโดนีเซียอีกด้วย

มัสยิดอิสติกอัล

เป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่กลางกรุงจาร์กาตา มีความจุถึง 120,000 คน โยเป็นอาคารขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นได้จากระยะไกลเลยทีเดียว โดยภายในมีห้องสวดมนต์ขนาดใหญ่ที่มีเสาถึง 12 ต้นเป็นทาง เเละมีทางเข้าออก 7 ทางด้วยกัน พร้อมกับมีน้ำพุที่อยู่ใต้ดิน โดยมีลานกว้างอยู่ที่ชั้นหนึ่งซึ่งเป็นห้องสวดมนต์อีกห้องที่ใหญ่อย่างยิ่ง โดยมีจุดเด่นตรงที่ชาวคริสเตียนสามารถมาใช้ที่จอดรถของมัสยิดได้อีกด้วย ซึ่งนับว่าหาชมวัฒนธรรมเเบบนี้ไม่ได้ที่ไหนอีกเเล้ว

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย