ชมสถาปัตยกรรมในอิตาลี

ท่องเที่ยวอิตาลี

อิตาลี เป็นหนึ่งในประเทศยอดนิยมในหมู่ของนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ทางยุโรปตอนใต้ในคาบสมุทรอิตาลี มีลักษณะเป็นรองเท้าบูท ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อันสวยงาม เป็นเเหล่งกำเนิดงานสถาปัตยกรรมในยุคต่างๆ ที่งดงามของโลกอย่างมากมาย เเละเป็นจุดในการกำเนิดวัฒนธรรมหลายอย่างให้กับโลกใบนี้ ทำให้อิตาลีนั้นมีความน่าสนใจในตัวของมันเอง มีเอกลักษณ์ทั้งในเรื่องของงานสถาปัตยกรรม วิธีชีวิตความเป็นอยู่ อาหารการกิน เเละเเฟชั่น ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมาก รวมทั้งเป็นถิ่นกำเนิดศิลปินเอกของโลกมากมายที่รังสรรค์งานศิลปะมากมายไว้ในอิตาลี ทำให้เเทบจะทุกเมืองในอิตาลีนั้นมีความสวยงามเเละชวนให้หลงใหลต้องมนต์เสน่ห์ไปกับบรรยากาศอันสวยงามเเละไม่มีใครจะปฏิเสธความสวยงามเหล่านี้ในอิตาลีได้เลย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในอิตาลีนั้นมีความสวยงามเเละน่าสนใจมากมายอีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกอย่างที่ โคลอสเซียม ซึ่งเป็นงานสถาปัตยกรรมตั้งเเต่ยุคโรมันเรืองอำนาจที่มีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย ไม่ต่างจากหอเอนเมืองปิซ่า ที่มีความสวยงามเเละมหัศจรรย์จนกลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของอิตาลีไปเเล้ว ทางด้านของนครวาติกันนั้นก็เป็นหนึ่งในจุดที่ให้มาเที่ยวอิตาลีจะต้องไม่พลาดมาชมความอลังการยิ่งใหญ่ของศูนย์กลางของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิธที่สวยงามเเละเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมเเละศิลปกรรมที่เลอค่ามากมาย ทางด้านของเมืองเวนิสนั้นเป็นเเหล่งกำเนิดของศิลปินระดับโลกเเละงดงามด้วยลำคลองเเละทิวทัศน์สมกับเป็นราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก ในขณะที่เมืองมิลานก็หรูหราเเละเป็นเมืองหลวงเเห่งเเฟชั่นที่เหมาะกับการช็อปปิ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในอิตาลี:

สถานที่ท่องเที่ยวในอิตาลีนั้นมีอยู่มากมายที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชม โดยเเต่ละเเห่งนั้นมีกลิ่นอายมาตั้งเเต่อาณาจักรโรมันเรืองอำนาจ รวมทั้งสถาปัตยกรรมในยุคต่างๆ ที่ทำให้อิตาลีกลายเป็นเเหล่งท่องเที่ยวระดับโลกที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

นครวาติกัน

เป็นนครรัฐอิสระที่ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงโรมเป็นศูนย์กลางของศาสนาคริสต์นิการโรมันคาทอลิธที่มีความยิ่งใหญ่เเละมีสิ่งก่อสร้างอาคารมากมาบที่มีความเก่าเเก่รวมทั้งมีศิลปกรรมมากมายฝีมือศิลปินเอกของโลกที่มีความงดงามอย่างมาก รวมทั้งเป็นสุสานของเหล่านักบุญในคริสตศาสนา ทำให้ที่นี่เป็นเเหล่งท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คอีกเเห่งที่ใครมาเที่ยวอิตาลีเเล้วมักจะไม่พลาดมาชมความสวยงามของนครเเห่งนี้

โคลอสเซียม

เป็นงานสถาปัตยกรรมในยุคโรมันที่ยิ่งใหญ่เเละยังคงตั้งอยู่จนถึงทุกวันนี้ โดยเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก สร้างมาตั้งเเต่ปี ค.ศ.80 ในยุคของจักรพรรดิติตุส โดยสามารถรองรับผู้เข้าชมได้มากกว่า 50,000 คน โดยมีความยิ่งใหญ่ของโครงข่ายใต้ดินซึ่งเป็นห้องต่างๆ เรียกว่าไฮโปเจียม นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก เเละเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของอิตาลีเลยทีเดียว

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย