สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลสำคัญ:

เทศกาลมากมาย ไอวอรีโคสต์ นั้นเเสดงออกถึงความเป็นแอฟริกันอย่างเเท้จริง เเละมีผู้เข้าร่วมงานเทศกาลจำมากที่ประทับใจกับหลายๆ เทศกาลในประเทศเเห่งนี้ เเละบอกได้คำเดียวเลยว่ามันน่าสนใจอย่างมากหากเทศกาลเหล่านี้จะช่วยให้นักท่องเที่ยวประทับใจไปด้วย

เทศกาลหน้ากาก

จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนของทุกปี โดยจะเป็นเทศกาลที่มีความคึกคักอย่างมากเเละเป็นเทศกาลที่มีความเก่าเเก่ โดยจะมีการสวมหน้ากากนักรบโบราณซึ่งส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นชนเป่าต่างๆ ออกมาเต้นรำกันอย่างสนุกสนานเเละเเฝงไว้ด้วยความลึกลับน่ากลัวอีกด้วย ถือว่าเป็นเทศกาลให้อีกเทศกาลของไอวอรีโคสต์

เทศกาลการเต้น

เป็นอีกเทศกาลที่มีความสำคัญอย่างมากของไอวอรีโคสต์ โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยจะเป็นเทศกาลที่มีการเต้นจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อจัดกิจกรรมการเต้นต่างๆ ที่มีความน่าสนใจ เเละมีวัฒนธรรมที่เเตกต่างกันออกไป โดยจะเป็นการเต้นเเบบพื้นเมืองไอวอรีโคสต์เป็นอีกหนึ่งในไฮไลท์ของเทศกาลเเห่งนี้อีกด้วย

เทศกาลภาพยนตร์อาบีจาน

จัดขึ้นในเมืองหลวงอย่างอาบีจานเป็นประจำทุกปี โดยจะมีการฉายภาพยนตร์ที่ส่งมาจัดฉายจากทั่วโลก นับว่าเป็นงานเทศกาลภาพยนตร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกาเลยก็ว่าได้ เเละมีการจัดฉายภาพยนตร์แอฟริกาจำนวนมากหลายเรื่องทำให้เป็นที่รวมของบรรดานักเเสดงเเละผู้กำกับ ทำให้ให้เป็นเทศกาลที่สร้างสีสันได้เป็นอย่างดี

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย