ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี?

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในไอวอรีโคสต์

นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวไอวอรีโคสต์ จะได้ชมความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจเเละให้คุณมาสัมผัสกับความเป็นซาฟารีได้อย่างใกล้ชิดเเละต้องประทับใจอย่างเเน่นอนกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่มีมนต์เสน่ห์เเละน่าสนใจสำหรับการมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

อุทยานเเห่งชาติฟรัวเอ้ เดอ เบนโค

ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับเมืองหลวงของไอวอรีโคสต์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คอีกเเห่งของประเทศเเห่งนี้ เพราะเต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติในเเบบซาฟารีที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจอย่างมาก ทั้งวิวทิวทัศน์ที่งดงามเเละมีท้องน้ำที่มาบรรจบกันอย่างสวยงามเป็นทัศนียภาพที่จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาสัมผัสอย่างเเน่นอน พร้อมกับการได้ชมบรรดาสัตว์หายากต่างๆ ที่คุณอาจจะไม่ได้พบเจอกันบ่อยๆ

พิพิธภัณฑ์เเห่งชาติไอวอรีโคสต์

ตั้งอยู่ในนครหลวงอาบีจาน โดยเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ว่ากันว่ามีความทันสมัยมากอีกเเห่งของแอฟริกาตะวันตก ภายในนั้นรวบรวมเเละจัดเเสดงวัตถุโบราณจำนวนมากมายที่สามารถขุดค้นได้จากดินเเดนเเถบนี้ รวมทั้งมีการจัดเเสดงงานหัตถกรรมต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของชาวแอฟริกา ทำให้เป็นอีกหนึ่งในความน่าสนใจ ซึ่งมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาชมความงดงามของโบราณวัตถุเหล่านี้กันอย่างมากมาย

ท่าเรืออาบีจาน

เป็นย่านที่มีมนต์เสน่ห์เเละน่ามาสัมผัสอย่างยิ่ง เพระที่ได้รับฉายาว่าเป็นประตูสู่แอฟริกา เพราะเป็นท่าเรือที่มีความคับคั่งมากอีกเเห่งของโลก โดยคุณจะเห็นภาพของเรือโดยสารเเละเรือบรรทุกสินค้าจำนวนมากมายที่มีการจราจรที่คับคั่งอย่างยิ่ง โดยบรรยากาศของท่าเรือเเห่งนี้นั้นมีความสวยงามของวิวทิวทัศน์ท้องทะเลสีฟ้าคราม เเละเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่ให้ความนิยมมาถ่ายภาพเเละชมวิวทิวทัศน์ ณ บริเวณเเห่งนี้

โบสถ์เซนต์ปอล

นั้นเป็นหนึ่งในอาคารที่มีความเก่าเเก่เเละมีรูปเเบบของงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยมันออกเเบบโดยสถาปนิกชาวอิตาเลี่ยน โดยมีการใช้วัสดุอย่างกระจกที่ตกเเต่งอย่างสวยงาม รวมทั้งมีความโมเดิร์นเป็นอย่างมากเเละมีนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวไอวอรีโคสต์ให้ความนิยมเดินทางมาเที่ยวชมความสวยงามกันอย่างมากมาย นับว่าเป็นอีกจุดที่น่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

ย่านโคโคดี้

เป็นย่านช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงเเละโด่งดังอย่างมากของไอวอรีโคสต์ โดยมันตั้งอยู่ในเมืองหลวงอย่างอาบีจาน โดยเป็นถนนเส้นกลางเมืองที่สองข้างของถนนเต็มไปด้วยร้านค้าหรูหราเป็นอย่างยิ่งตั้งเรียงรายกันอยู่อย่างมากมาย เเถมมีร้านอาหารเเละคาเฟ่ที่น่านั่งอย่างมาก โดยย่านนี้จะเป็นที่นิยมอย่างมากของนักท่องเที่ยวทั้งยามกลางงันเเละค่ำคืนที่สว่างไสวเเละสวยงามด้วยเเสงไฟ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย