สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

เทศกาลที่จัดขึ้นในญี่ปุ่น

เทศกาลญี่ปุ่นที่โดดเด่นมีแทบทุกฤดู ล้วนสวยงามอลังการและเป็นที่ตราตรึงใจของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก คุณสามารถชื่นชมเทศกาลสำคัญในญี่ปุ่นได้จากทุกภูมิภาค เช่นโตเกียว เกียวโต และโอซาก้า ตัวอย่างของเทศกาลญี่ปุ่นในแต่ละฤดูมีดังนี้

เทศกาลชมดอกซากุระ

เทศกาลชมดอกซากุระ (Hanami) เทศกาลชมดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิที่ดอกซากุระบานสะพรั่งไปทั่วราวกับญี่ปุ่นทั้งเมืองเข้าไปอยู่ในหมอกสีชมพู สวนสาธารณะในเมือง บริเวณปราสาทและริมฝั่งแม่น้ำเต็มไปด้วยกลีบร่วงกระพือเหมือนฝนที่อ่อนโยนบนทางเท้าและการฉลองแบบปิกนิกอย่างเพลิดเพลิน

เทศกาลซัปโปโรยูกิ

เทศกาลซัปโปโรยูกิ (Sapporo Yuki Matsuri) เทศกาลหนึ่งในฤดูหนาวที่นิยมที่สุดของญี่ปุ่น ละลานตาไปด้วยประติมากรรมน้ำแข็งและรูปปั้นหิมะที่กระทบแสงสีที่ฉายในยามค่ำคืน มีการเฉลิมฉลองเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ซัปโปโรเมืองหลวงของเกาะฮอกไกโด

เทศกาลเท็นจินมัตสุริ

เทศกาลเท็นจินมัตสุริ (Tenjin Matsuri) เทศกาลเรือที่ยิ่งใหญ่จัดในฤดูร้อนที่โอซาก้าเพื่อขอบคุณเทพเจ้าแห่งการเรียนรู้และศิลปะ คุณจะได้ชมศิลปะแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น เช่น การเต้นรำแบบชินโต การแสดงละครหุ่น ขบวนพาเหรด รวมถึงดินเนอร์ริมแม่น้ำโอคาวะท่ามกลางขบวนเรือไฟและดอกไม้ไฟ

*ค่าโดยสารไปกลับต่อ 1 ท่าน รวมภาษี แต่ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง 399 บาท

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอสุดคุ้ม

ไม่ต้องให้คุณเสียเวลา เรามีข้อเสนอสุดคุ้มที่ถูกใจคุณเสมอ

ข้อเสนอสุดคุ้มเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย